ตอบกระทู้

ทีเด็ดสุมหัวราคาบอล 30.12.60 เด็ดสุมหัว3ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป

เสาร์ 30 ธ.ค. 2017 3:40 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (30 ธ.ค. 60)

นิวคาสเซิ่ล vs ไบรจ์ตัน
ราคาบอล :: นิวคาสเซิ่ล ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ นิวคาสเซิ่ล ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ นิวคาสเซิ่ล 2.12 และจ่ายค่าน้ำให้ ไบรจ์ตัน 1.83 ราคานี้บ่งบอกว่า นิวคาสเซิ่ล ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ ไบรจ์ตัน มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว ดูยังไงก็แนะนำให้ลุ้นรอง ไบรจ์ตัน แน่นอน เพราะว่า ด้วยฟอร์มการเล่นของเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยังลุ้นยากอยู่สิบนัดหลังชนะไปแค่เกมเดียวเท่านั้น แถมจากสถิติการเจอกันในซีซั่นนี้ เมื่อนัดที่แล้ว ไบรจ์ตัน ก็สามารถเอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ได้ด้วย 1-0 บวกกับเรทราคาที่มีแนวโน้มจะลงไปเป็น ปป. ด้วย ดังนั้นค่อนข้างมั่นใจ ไบรจ์ตัน น่าจะไม่แพ้แน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ฟิออเรนติน่า vs เอซี มิลาน
ราคาบอล :: ?????

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ฟิออเรนติน่า ที่เป็นต่อ เอซี มิลาน อยู่ที่ ปป. น้ำจ่าย 1.76 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล แต่ล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เจ้าบ้านต่อขึ้นเป็น 0.5 น้ำจ่าย 2.11 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เอซี มิลาน มากกว่าเพราะแม้ราคาจะไหลขึ้น แต่ราคาอ็อดส์นั้นมันมาบอลรองจริงๆ อีกอย่างเกมนี้เป็นเกมใหญ่เชื่อว่าน่าจะกินกันไม่ลง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เซลติก vs เรนเจอร์ส
ราคาบอล :: เซลติก ต่อ 1.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคา มาล่าสุดให้ ล่าสุดเซลติกต่อ 1.5 โดยที่ค่าน้ำจ่าย เซลติกที่้ 2.14 และจ่ายค่าน้ำ เรนเจอร์ ที่้ 1.79 แม้ว่าอาจจะจ่ายค่าน้ำล้นๆฝั่งเซลติก แต่ก็เพราะเป็นการปรับต่อจากเรตแฮนดิแคป 1/1.5 คงไม่แปกลอะไร จากตรงนี้บอกเลยว่า บ่อนยกให้เซลติกเหนือกว่าค่อนข้างเยอะ ผลชนะมีแน่ๆ อยู่แค่ว่าเกมรุกจะยิงเกินแต้มต่อหรือไม่เท่านั้นเอง แต่เนื่องจากเกมนี้เล่นในบ้าน มองว่าน่าจะเข้าทาง และที่สำคัญ ฟอร์ม 3 นัดหลังของเซลติกชนะรวดไม่มีนัดไหนยิงต่ำกว่า 2 ประตูด้วย ดูทรงแล้ว ราคาอาจจะสูงก็จริง แต่มีลุ้นชนะ 2 ประตูขึ้นเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน ฉะนั้นจับต่อ ที่ 1.5 ลุ้นกินราคาไปดีกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ไบรจ์ตัน - เอซี มิลาน - เซลติก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป