ตอบกระทู้

ทีเด็ดสุมหัวราคาบอล 23.12.60 เด็ดสุมหัว3ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป

เสาร์ 23 ธ.ค. 2017 2:33 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (23 ธ.ค. 60)

บาเลนเซีย vs บียาร์เรอัล
ราคาบอล :: บาเลนเซีย ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ บาเลนเซีย ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ บาเลนเซีย ต่อ 2.00 และจ่ายค่าน้ำให้ บียาร์เรอัล 1.94 ราคานี้บ่งบอกว่า บาเลนเซีย ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ บียาร์เรอัล มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว ชอบรอง บียาร์เรอัล มากกว่าเพราะว่า จากสถิติการเจอกันเมื่อซีซั่นก่อนเป็นการชนะแบบบุกไปชนะบ้านของอีกฝ่าย แถมผลงานเกมเยือนของ บียาร์เรอัล ถือว่ายังเล่นได้ดีห้าทริปเยือนหลังแพ้ไปหนึ่งเท่านั้น ชนะได้สามเสมอหนึ่ง บวกกับเรทราคาที่ได้ถูกขยับลงมาจาก 0.5/1 มาเป็น 0.5 แล้วก็ไม่มีแนวโน้มจะขยับขึ้นไปเลย ทำให้ทีมงานค่อนข้างมั่นใจว่า บียาร์เรอัล น่าจะบุกมามีคะแนนกลับบ้านแน่นอน ฟันธง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ยูเวนตุส vs โรม่า
ราคาบอล :: ยูเวนตุส ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคา มาล่าสุดให้ ยูเวนตุส ต่อ 0.5 จากตรงนี้แน่นอนว่าบ่อนให้ยูเวนตุสเหนือกว่า เหตุผลก็เพราะเล่นในบ้าน ส่วนในเรื่องฟอร์มในลีกของทั้งคู่โดยรวมดีแพ้ยากดูเผินๆแล้วน่าจะกินกันยาก แต่อย่างไรก็ตาม ถ้ามองว่าแง่ค่าน้ำ ล่าสุดบ่อนจ่าบน้ำเจ้าบ้านยุเวนตุวต่ำกว่าที่ 1.83 และจ่ายน้ำล้นๆฝั่งโรม่าที่ 2.12 ดูทรงแล้วบ่อนเอียงไปทางยูเวนตุสว่ามีโอกาสกินเรตราคามากกว่าเลยยอมจ่ายน้ำต่ำ นอกจากนี้ในแฮนดิแคป มีเรต ต่อ 0.5/1 ขยับมาให้เชียร์แล้วด้วย นั่นหมายความว่า บ่อนค่อนข้างมั่นใจว่ายูเวนตุสเกมนี้มีดีกว่าโรม่า ดังนั้นจับต่อยูเวนตุกินเรตเต็มไปดีกว่า น่าจะมีชนะได้

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เวสต์แฮม VS นิวคาสเซิ่ล
ราคาบอล :: เวสต์แฮม ต่อ ปป.

ทรรศนะ :: ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ทั้งสามหน้า เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกช่อง แตกต่างกันก็แค่เรื่องของจำนวนเจ้าที่ปรับ ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาต่อตามความน่าเชื่อถือของ เจ้าบ้าน ประกอบกับฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า อยู่ที่ราคากลางๆ “ปป” โดยที่การปรับราคาก็เอียงเข้าหาทีม เจ้าบ้าน อย่างที่เห็น ส่วนทางทีมเยือน เพิ่มราคาจ่ายสูงขึ้นมาก ถ้ามาแบบนี้ แม้ทรงจะเป็นบอลสามหน้า แต่วางบอลต่อดูดีกว่า โอกาสรับทรัพย์มีสูง

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
บียาร์เรอัล - ยูเวนตุส- เวสต์แฮม
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป