ตอบกระทู้

(08 พ.ย. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

ศุกร์ 08 พ.ย. 2019 1:37 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : นอริช -vs- วัตฟอร์ด
ราคาบอล วัตฟอร์ด ต่อ เสมอ
งานนี้ขอวัดใจอยู่ฝ่ายอาคันตุกะบุกชนะดีกว่า เพราะทางด้าน วัตฟอร์ด ยังมีเกมรุกและเกมรับที่ไว้ใจอยู่ จากผลงานพ่ายเพียงคราเดียวตลอด 4 เกมลีกท้าย ซึ่งเป็นการปราชัยให้กับ เชลชี 1-2 ขณะที่แมตช์เยือน สเปอร์ส กลับทำได้ดีและแชร์แต้มด้วยสกอร์ 1-1 เชื่อว่าอย่างน้อยๆ เจอกับคู่แข่งระดับเดียวกัน น่าจะยันเสมอได้หรือลุ้นไกลถึงสามคะแนนเลย สอดคล้องกับ นอริช มาพร้อมกับฟอร์มแพ้ 5 จาก 6 หนท้ายในลีกแบบไม่ชนะใคร (เสมอ 1) และโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 14 ตุง เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ ยังเชื่อมือ กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส เอาอยู่ ฟันธง! วาง "แตนอาละวาด"
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : นีซ -vs- บอร์กโดซ์
ราคาบอล นีซ ต่อ ปป -5
เจ้าบ้าน นีซ เพิ่งเก็บชัยในบ้านได้อีกครั้งในเกมล่าสุดที่อัด แร็งส์ ไป 2-0 สร้างความมั่นใจให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก เกมนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของ บอร์กโดซ์ ถือว่าเป็นงานยากอีกหนึ่งนัดของพวกเขาเลยทีเดียว เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ปป ลบห้า เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ แม้ผลงานจะใกล้เคียงกัน แต่ นีซ ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านของพวกเขาก็ทำได้ดี แถมสถิติการเจอกันของทั้งคู่ 10 ครั้งหลังสุด นับตั้งแต่ปี 2015 บอร์กโดซ์ ไม่เคยบุกไปชนะ นีซ ได้เลยแม้แต่เกมเดียว ฉะนั้นแล้วขอฟันธงให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : วิเทสส์ -vs- โกรนิงเก้น
ราคาบอล วิเทสส์ ต่อ ครึ่งลูก -10
เจ้าบ้าน วิเทสส์ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 4 นัด ถือว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้อย่างแข็งแกร่ง เกมรุกเฉียบคมยิงได้ 11 และเสียไป 6 ลูก ขณะที่ทีมเยือน โกรนิงเก้น ผลงานนอกบ้าน 5 เกมล่าสุดย่ำแย่อย่างมากยังไม่ชนะใครเกมรุกฝืดสนิทซัดไปแค่ 3 ลูกเท่านั้น ส่วนเกมรับหละหลวมโดนยิงไปถึง 8 ลูก เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านต่อ ครึ่งลูก ลบสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะ วิเทสส์ เล่นในบ้านได้ดีกว่าเยอะเกมรุกเฉียบคมสุดๆ ซึ่งต่างจากทีมเยือนลิบลับ แถมสถิติการเจอกันในบ้านของ วิเทสส์ 3 ครั้งหลังสุดก็เป็นเจ้าบ้านที่ดีกว่าเอาชนะได้ทั้งหมดอีกด้วย
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
วัตฟอร์ด ► นีซ ► วิเทสส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป