ตอบกระทู้

(09 ต.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

พุธ 09 ต.ค. 2019 11:06 am

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เกรมิโอ -vs- เซอาร่า
ราคาบอล เกรมิโอ ต่อ 1 ลูก
เกรมิโอ ฟอร์มเหนือกว่าชัดเจน โดยเฉพาะฟอร์มในรังซึ่งฟาดชัยถึง 7 จาก 9 เกม (เสมอ 2) ขณะที่เซอาร่า ออกนอกบ้านเมื่อไหร่เป็นออกทะเล กับสถิติพ่าย 7 จาก 9 เกมหลังบ่งบอกได้ ดังนั้นด้วยผลงานเกมเยือนที่ย่ำแย่แบบนี้ โอกาสรอดกลับออกมาจากวังเวียนแห่งความตายคงยากหน่อย ขนาดทีมท็อปโฟร์อย่าง พัลไมรัส และ โครินเธียนส์ ยังทำได้แค่เสมอ จึงไม่แปลกหากเซอาร่า ทีมท้ายตารางจะไม่มีแต้มในนัดนี้ ราคา 1 ลูก วางบอลรอง น่าจะมี 1 ลูกเป็นอย่างน้อย
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ครูไซโร่ -vs- ฟลูมิเนนเซ่
ราคาบอล ครูไซโร่ ต่อ 0.5(-5)
มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะกินกันไม่ลงสูง เพราะมาตรฐานใกล้เคียงกันมาก แต่ผลงาน ฟลูมิเนนเซ่ ช่วงหลังดีกว่าเยอะ ด้วยการคว้าชัย 3 จาก 5 หนท้ายในลีก (เสมอ 1, แพ้ 1) และผลิตสกอร์ต่อเนื่องรวมทั้งสิ้น 5 ประตู แม้ว่าตัวหลักจะติดทีมชาติและโทษแบนกันเยอะ แต่ทว่าเจ้าถิ่น ครูไซโร่ อาการหนักจริง หลังพ่าย 5 จาก 7 แมตช์ท้ายทุกรายการ (เสมอ 2) และโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 12 ตุงอีกด้วย ประกอบกับสถานการณ์ในตารางก็กำลังหนีตายทั้งคู่ ฉะนั้นเชื่อว่าใครที่พร้อมกว่าและมั่นใจกว่า น่าจะเป็นฝ่ายกำชัยไปได้ในท้ายที่สุด เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่รองประคองสกอร์รอรับทรัพย์
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ซีเอสเอ -vs- อินเตอร์นาซิอองนาล
ราคาบอล นาซิอองนาล ต่อ ครึ่งลูก -10
ซีเอสเอยังเล่นให้ต้องลุ้นแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์และอันดับยังจมอยู่โซนตกชั้น ภายหลังที่ชนะกับแพ้อย่างละ 2 นัดใน 4 เกมล่าสุด แต่พัฒนาการน่าจับตาคือผลงานการเฝ้ารัง ซึ่ง 3 แมตช์หลังลูกทีมของเทรนเนอร์ อาร์เกล ฟุคส์กวาดเน้น ๆ 9 คะแนนเต็ม สำหรับบททดสอบด่านต่อไปปะทะ อินเตอร์นาซิอองนาล แม้แขกรับเชิญเกรดบอลเหนือกว่า แต่เรื่องผลงานระยะหลังดำดิ่ง 3 เกมที่ผ่านมาควานหาชัยไม่เจอ (เสมอ 2 แพ้ 1) ซ้ำร้ายถูกตัดกำลังเพราะมีตัวหลักทั้งติดโทษแบน, บาดเจ็บและแยกตัวไปรับใช้ชาติ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เกรมิโอ ► ฟลูมิเนนเซ่ ► ซีเอสเอ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป