ตอบกระทู้

(08 ต.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

อังคาร 08 ต.ค. 2019 9:20 am

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ฟอเรสต์ กรีน -vs- โคเวนทรี
ราคาบอล ฟอเรสต์ กรีน ต่อ ปป
เล่นในบ้านได้เด็ดขาดอยู่แล้วสำหรับฟอเรสต์ กรีน กับสถิติชนะ 3 ถึง 4 เกมหลังบ่งบอกได้ ขณะที่ โคเวนทรี มีปัญหากับเกมเยือน กับสถิติไม่ชนะนอกบ้าน 5 เกมติดบ่งบอกได้ ล่าสุดบุกโดน ร็อตเตอร์แฮม อัด 0-4 ดังนั้นจึงหวังอะไรไม่ได้กับเกมเยือนนัดนี้ ยิ่งยกพลเจอฟอเรสต์ กรีน ซึ่งดุดันในถิ่น ถึงแม้อยู่ในดิวิชั่นต่ำกว่า ทว่าผลงานต่างกันชัดเจน บวกลบแล้วเลือกเชียร์ฟอเรสต์ กรีน ในราคา ปป ดีกว่า


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : นิวพอร์ท -vs- เอ็กเซเตอร์
ราคาบอล นิวพอร์ท ต่อ ปป.
คงต้องวัดกันในสนามล่ะครับสำหรับคู่นี้เนื่องจากมาจากลีกเดียวกันแถมอันดับในลีกยังจ่อกันอีกด้วย แต่ถ้าเทียบฟอร์มหน้าเสื่อแล้วต้องยกให้ นิวพอร์ท เจ้าบ้านเป็นฝ่ายได้เปรียบเพราะดันไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อนโดยเฉพาะ 2 เกมหลังที่เป็นการเอาชนะคู่แข่งทั้งหมดเลยเฉพาะการเปิดรังคราวนี้หวังถึงชัยชนะอย่างไม่ต้องสงสัยล่ะครับ ซึ่งต่างจาก เอ็กเซเตอร์ พอตัวเนื่องจากแขกรับเชิญทีมนี้พักหลังดันงัดฟอร์มไม่ค่อยออกซะงั้นเสมอเป็นว่าเล่นเลยแถมยังเสียเปรียบจากการลงเล่นนอกบ้านอีกด้วย ผมว่ากับราคาที่เปิดมาให้ นิวพอร์ท ต่อ ปป. ไม่ใช่เรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรงเลยจริงๆ

รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โอลด์แฮม -vs- แอคคริงตัน
ราคาบอล แอคริงตัน ต่อ ปป.
แม้ผลงานของ แอคริงตัน ทีมเยือนจะวนเวียนอยู่กับเสมอเยอะไปหน่อย แต่นั่นก็คือพอที่ทำให้พวกเขาไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อนเข้าไปแล้วบวกกับวันนี้ต้องออกไปเยือนทีมต่างลีกกว่าอย่าง โอล์ดแฮม อีกด้วยถ้าเล่นได้ตามมาตรฐานก็น่าจะเข้าวินไปได้ในที่สุดเนื่องจากเจ้าบ้านทีมนี้ฟอร์มการเล่นรูดไหลไปเยอะจนตอนนี้ในลีกมีแต้มเหนือโซนแดงเพียง 4 คะแนนเท่านั้น ผมจึงมองว่าคงเอาเวลาไปลุ้นบอลลีกซะดีกว่า ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ แอคริงตัน ต่อ ปป. แม้จะออกได้ทั้งสามหน้าแต่โอกาสเข้าวินก็สูงอยู่ดี

สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ฟอเรสต์ กรีน ► นิวพอร์ท ► แอคคริงตัน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป