ตอบกระทู้

(07 ต.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 12:11 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เพนาฟีล -vs- สปอร์ติ้ง บราก้า
ราคาบอล บราก้า 9อ -0.5/1
เพนาฟีล (อันดับ 6 เซกุนด้า โปรตุเกส 6 นัดชนะ 3 แพ้ 3 ยิง 9 เสีย 8 ในบ้านชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ยิง 5 เสีย 3) จะรับการมาเยือนของสปอร์ติ้ง บราก้า (ทีมอันดับ 11 ปรีเมร่า ลีกา 7 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 ยิง 8 เสีย 11 นอกบ้าน 4 นัดชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ยิง 3 เสีย 4) คู่นี้ตามศักดิ์ สปอร์ติ้ง บราก้า ที่ทำผลงานไปเล่นยูโรป้า ลีก ได้ซีซั่นนี้ ดูดีกว่าพอสมควร ผู้มาเยือนที่เป็นรอง และเล่นลีกที่ต่ำกว่า จะมาสู้แบบไม่มีอะไรจะเสีย อย่างไรก็ตามโอกาสที่จะพลิกล็อกชนะ เนื่องจากได้พักมาเต็มๆ 1 สัปดาห์ ด้วยสภาพที่สดกว่า อาจจะเป็นกุญแจให้พวกเขาอย่างน้อยยันเสมอได้
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ค็อตก้า -vs- ทีพีเอส
ราคาบอล ทีพีเอส ต่อ 0.25
แม้ ทีพีเอส จะจัดเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีกว่าในซีซั่นนี้และแพ้ใครไม่เป็นมาร่วม 10 นัด แต่การต้องบุกไปเยือนถิ่น ค็อตก้า ที่กำลังได้ใจเพราะชนะมา 5 เกมรวด ต้องบอกว่ามีสิทธิ์แพ้ชนะพอกันเลยด้วยซ้ำ และอีกจุดที่สร้างความได้เปรียบให้แก่ ค็อตก้า ก็คือฟอร์ในบ้านที่ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจเพราะชนะมา 5 เกมติด แถมราคายังเป็นใจให้รองที่ ปป อีกด้วย มองเหลี่ยมเดิมพันเกมนี้ไม่แต่ได้กับได้สำหรับมวยรองอย่างเจ้าถิ่น ค็อตก้า
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อัสตร้า -vs- เฮอร์มันสตัดท์
ราคาบอล อัสตร้า ต่อ 0.5
เล่นในบ้านเมื่อไหร่มักได้เรื่องเมื่อนั้นสำหรับ อัสตร้า เจ้าถิ่นเนื่องจากเปิดลีกลงเตะในรังเหย้าไป 5 นัดยังไม่แพ้ใครเลย (ชนะ 3 เสมอ 2) แถมหนึ่งในนั้นก็คือการเอาชนะจ่าฝูงอย่างคลูจ ไปได้แบบสุดมัน 3-2 เรียกได้ว่าลงบู๊ต่อหน้ากองเชียร์เมื่อไหร่กลายเป็นทีมที่โหดสลัดเลยทีเดียว ซึ่งต่างจาก เฮอร์มันสตัดท์ ราวฟ้ากับเหวเพราะการลงเล่นนอกบ้านคือจุดอ่อนที่แก้ไม่หายหลังยังไม่ชนะใครเลยและเป็นการแพ้ให้กับคู่แข่งถึง 5 เกมด้วยกันดูทรงแล้วเกมนี้คงรอดยากหน่อยล่ะครับ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ อัสตร้า ต่อ 0.5 ฟอร์มการเล่นห่างกับชัดเจนแบบนี้ไม่ต้องคิดเยอะกระโดดเข้าข้างบอลต่อสถานเดียวยังไงก็ต้องมาตามนัด
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เพนาฟีล ► ค็อตก้า ► อัสตร้า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป