แทงบอล

ตอบกระทู้

(10 ก.ย. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

อังคาร 10 ก.ย. 2019 12:21 pm

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ทีมชาติมอนเตเนโกร -vs- ทีมชาติเช็ก
ราคาบอล เช็ก ต่อ ครึ่งลูก -5
เกมเยือนเช็ก ไม่แจ่มเท่าไร หลังจากบุกพ่ายทีมชาติอังกฤษ 0-5 และล่าสุดถูกโคโซโว อัดหงายอีก 1-2 จึงไว้ใจอะไรไม่ได้กับเกมนอกบ้านของพวกเขา ที่แพ้ให้กับทีมทุกระดับ ส่วนมอนเตเนโกร ก็ไม่ได้มีผลงานที่น่าประทับใจ ทว่ายังพอมีเกมในรังที่ไว้ใจได้ โดยเฉพาะช่วงหลังซึ่งเก็บไป 4 แต้ม และเอาชนะทีมแกร่งอย่างฮังการี ได้ด้วย ถึงแม้ปูมหลังเก่าๆฝั่งเช็กเป็นฝ่ายเอาชนะได้ตลอด 3 เกม ทว่าสถานการณ์ชั่วโมงนี้เปลี่ยนไป เมื่อเช็กอยู่ช่วงขาลง โดยเฉพาะเกมเยือนที่ย่ำแย่ ราคา 0.5 เลือกเชียร์บอลรองดีกว่า อย่างแย่น่าจะมีแต้มติดมือสำหรับเจ้าถิ่น
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ทีมชาติบราซิล -vs- ทีมชาติเปรู
ราคาบอล ทีมชาติบราซิล ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
สถิติมันไม่เคยโกหกใครเลยจริงๆเนื่องจาก 3 ครั้งท้ายที่บวกกันกลายเป็น "แซมบ้า" ทีมชาติบราซิล เก็บวินไปได้ทั้งหมดเลยยิ่งล่าสุดเพิ่งดวลกันมาในศึกโคปา อเมริกา นัดชิงชนะเลิศและเป็นบราซิล ที่เอาชนะไปได้แบบชิวๆ 3-1 อีกด้วยยิ่งเป็นตอกย้ำผลการแข่งขันล่วงหน้าได้เลยทีเดียว ในขณะที่ ทีมชาติเปรู การมาอุ่นเครื่องในคราวนี้เหมือนเป็นการลองทีมซะมากกว่าเพราะการอุ่นเครื่องนัดล่าสุดก็แพ้อีกยิ่งวันนี้เจอกับคู่แข่งที่แพ้ทางมาโดยตลอดอีกโอกาสรอดมีน้อยจริงๆล่ะครับ สรุปสำหรับคู่นี้ราคาเปิดมาให้ ทีมชาติบราซิล เป็นฝ่ายต่อ 1.25 หลายท่านอาจมีกังวลเพราะนัดล่าสุด "แซมบ้า" ทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น แต่การเจอกับคู่แข่งที่อ่อนชั้นกว่าแถมเกมรุกยังไว้วางได้เป็นทุนเดิมอีกด้วยผมว่าราคานี้กระโดดวางบอลต่อไปดีกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ทีมชาติฝรั่งเศส -vs- ทีมชาติอันดอร์ร่า
ราคาบอล ทีมชาติฝรั่งเศส ต่อ สี่ลูกครึ่ง
ไม่ต้องบอกก็รู้ครับว่าเกมนี้ "ตราไก่" ทีมชาติฝรั่งเศสเตรียมเก็บวินไปได้อย่างสบายๆถึงแม้เกมนี้จะหมุนเวียนส่งผู้เล่นสำรองลงบู๊หลายรายก็ตามแถมจำเป็นต้องเอาชนะอีกด้วยเพราะโดนตุรกี และ ไอซ์แลนด์ ไล่ตามหลังมาแบบติดๆ ในขณะที่ทีมชาติอันดอร์ร่า ทีมเยือนการแพ้รวด 5 นัดติดคงไม่ต้องพูดเยอะว่าแขกรับเชิญทีมนี้ห่วยแตกขนาดไหนยิ่งต้องออกไปเยือนจ่าฝูงกลุ่มอีกโอกาสรอดเป็นศูนย์เลยทีเดียว ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ทีมชาติฝรั่งเศส ต่อ 4.5 สำหรับผมถือสูงไปหน่อยจริงอยู่ทีว่าเกมรุกที่เหลือสามารถผลิตสกอร์ได้แบบสบายๆแต่การส่งนักเตะสำรองลงบู๊น่าจะทำให้ความน่ากลัวลดลงไปพอตัวแถมปูมหลังที่เจอกันมา "ตราไก่" ไม่เคยยิงเกิน 4 ลูกอีกด้วยผมว่าราคานี้น่ารองสุดๆ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
มอนเตเนโกร ► ทีมชาติบราซิล ► ทีมชาติอันดอร์ร่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป