ตอบกระทู้

(21 ส.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

พุธ 21 ส.ค. 2019 11:53 am

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : คาร์ดิฟฟ์ -vs- ฮัดเดอร์สฟิลด์
ราคาบอล คาร์ดิฟฟ์ ต่อ 0.5 -5
ฮัดเดอร์ฟิลด์ หลังพิงฝา หลังจากสะกดชัยไม่เจอนับตั้งแต่ออกสตาร์ทซีซั่น แต่เกมเยือนกลับทำได้ดี เมื่อบุกเสมอคิวพีอาร์ 1-1 ส่วนเกมเหย้าคาร์ดิฟฟ์ ก็เอาชนะลูตัน 2-1 ซึ่งก็ไม่ถึงกับประทับใจนัก เพราะเป็นการเก็บชัยเหนือทีมท้ายตารางเท่านั้น ยิ่งมาเจอบอลเลือดเข้าตาอย่างฮัดเดอร์สฟิลด์ ก็ใช่ว่าจะเป็นงานง่ายของ "บลูเบิร์ดส์" กอปรกับมาตรฐานไม่ห่างกัน เพราะตกมาจากลีกสูงสุดมาด้วยกัน ดังนั้นโอกาสแชร์แต้มเปิดกว้าง นอกจากนั้น 2 ครั้งหลังที่ทั้งคู่พบกัน บทสรุปออกมาเจ๊าทั้งหมด ดังนั้นสถานการณ์สูสี ราคา 0.5 วางบอลรองน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : นิวยอร์ก ซิตี้ -vs- โคลัมบัส ครูว์
ราคาบอล นิวยอร์ก ซิตี้ ต่อ 1 ลูก -10
เจ้าบ้าน นิวยอร์ก ซิตี้ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุด ชนะไป 4 นัด เกมรุกดุดันเฉียบคมยิงไปถึง 10 ลูกเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน โคลัมบัส ครูว์ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้แค่เกมดียวเท่านั้น ฟอร์มไม่สม่ำเสมอลุ่มๆดอนๆ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ 1 ลูก ลบสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อเจ้าบ้านดีที่สุดครับ เพราะ นิวยอร์ก ฟอร์มแข็งแกร่งอย่างมาก เกมรุกก็เฉียบคม ผลงานในบ้านไว้วางใจได้ แถมสถิติการเจอกัน นิวยอร์ก ก็ข่มอยู่ เกมนี้จึงขอมั่นใจว่า เจ้าบ้าน นิวยอร์ก ซิตี้ จะเอาชนะได้อย่างแน่นอน
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ฟลาเมงโก้ -vs- อินเตอร์นาซิอองนาล
ราคาบอล ฟลาเมงโก้ ต่อ ครึ่งควบลูก -5
เป็นการโคจรมาพบกันของทีมจากบราซิลด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้าน ฟลาเมงโก้ ฟอร์มการเล่นในบ้านเฉพาะในรายการนี้ 4 นัด ชนะไป 3 เกม ส่วนทีมเยือน อินเตอร์นาซิอองนาล ผลงานนอกบ้านในรายการนี้ 4 เกมหลังสุดชนะ 3 เสมอ 1 ถือว่าเป็นทีมที่โชว์ฟอร์มได้ดีเลยทีเดียว เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก ลบห้า เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อดีที่สุดครับ เพราะพวกเขาได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน แถมสถิติการเจอกันของคู่นี้ชัยชนะส่วนใหญ่มักจะตกอยู่ที่ฝั่งของเจ้าบ้าน โดย 2 ครั้งหลังสุดในบ้านของ ฟลาเมงโก้ ก็เป็นเจ้าบ้านที่ชนะรวดอีกด้วย ดังนั้นเกมนี้จึงขอแนะนำให้อยู่ฝั่งต่อโอกาสเฮรับทรัพย์มีสูงกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ► นิวยอร์ก ซิตี้ ► ฟลาเมงโก้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป