ตอบกระทู้

(20 ส.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

อังคาร 20 ส.ค. 2019 11:57 am

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ฮัลล์ ซิตี้ -vs- แบล็คเบิร์น
ราคาบอล ฮัลล์ ซิตี้ ต่อ ปป.
ฮัลล์ ซิตี้ อยู่ในช่วงฟอร์มสม่ำเสมอก็ว่าได้หลังจากไร้พ่ายมา 3 นัดซ้อนรวมทุกรายการอาจจะไม่ใช่ตัวเลขที่เยอะอะไรแต่ด้วยความที่เป็นช่วงต้นฤดูกาลน่าจะเป็นสร้างขวัญกำลังใจให้อย่างชัดเจนยิ่งวันนี้ได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านอีกทำให้โอกาสเข้าวินแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งสวนทางกับ แบล็คเบิร์น ทีมเยือนที่แม้นัดล่าสุดจะปลดล็อคกลับมาคว้าชัยได้แต่อย่างว่าล่ะครับการบุกมาเยือนด้วยสภาพกองหลังที่ไม่พร้อมแถมผลงานนอกบ้านคือจุดอ่อนอย่างจริงมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้วอีกด้วย ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ฮัลล์ ซิตี้ ต่อ ปป. อาจจะดูหยุมหยิมไปหน่อยแต่เทียบจากข้อกำหนดที่ได้เปรียบแทบจะทุกอย่างเช่นนี้น่าจะเข้าวินไปได้แบบไม่ยากเย็นนัก
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ดาร์บี้ -vs- บริสตอล ซิตี้
ราคาบอล ดาร์บี้ ต่อ 0.5
อย่างที่บอกไปครับว่า ดาร์บี้ กำลังอยู่ในเส้นทางที่ดีหลังไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อนรวมทุกรายการถึงแม้นัดล่าสุดจะทำได้เพียงแค่เสมอกับบ๊วยลีกแต่การที่พวกเขาได้กลับมาลงหวดแข้งในบ้านอีกครั้งน่าจะมีอะไรที่ดูดีกว่าเดิมแน่ๆ ในขณะที่ บริสตอล ซิตี้ ฝั่งทีมเยือนกำลังใจน่าจะหวนกลับมาสู่ทีมอีกครั้งหลังนัดล่าสุดปลดล็อคคว้าชัยได้สำเร็จ แต่อย่างว่าล่ะครับด้วยฟอร์มทีมและขุมกำลังที่ยังไว้วางใจไม่ได้บวกกับต้องลงเล่นในฐานะผู้มาเยือนอีกด้วย ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ดาร์บี้ ต่อ 0.5 กระโดดเข้าข้างบอลต่อไปก่อนล่ะกันครับน่าจะเข้าวินได้ในที่สุด
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อาโปเอล นิโคเซีย -vs- อาแจ็กซ์
ราคาบอล อาแจ็กซ์ ต่อ 1.25-5
อาแจ็กซ์ เครื่องร้อนเร็ว หลังจากฟาดชัย 3 เกมติด ยิงรวมกัน 12 ลูก ความั่นใจก่อนเยือนอาโปเอล เกินร้อยแน่นอน ส่วนเจ้าบ้านจากไซปรัส ไม่ได้มีจุดเด่นตรงเกมเหย้า หากมองจากรอบก่อนที่พ่ายคารังต่อการาบัค ถ้ายังเค้นฟอร์มเก่งออกมาไม่ได้ โอกาสโดนทีมระดับแชมป์พรีเมียร์ดัตช์ ที่กำลังเข้าฝักไล่กะซวกเอาง่ายๆ อีกทั้งอาแจ็กซ์ อุดมไปด้วยแนวรุกฝีเท้าฉกาจ ทั้งตัวจริงและตัวสำรอง ซึ่งเรียงหน้ายิงได้ทุกราย ดังนั้นภาพรวมอาคันตุกะจากฮอลแลนด์ น่าถือหางกว่าเยอะ เชื่อว่ามุมชนะสูงมาก จึงเลือกเชียร์บอลต่อ ไปลุ้นกินเงินเม็ด 2
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ฮัลล์ ซิตี้ ► ดาร์บี้ ► อาแจ็กซ์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป