ตอบกระทู้

(11 ก.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 1:37 pm

ทีเด็ด 1คู่เน้นๆ สื่อสปอร์ตพูล(SP1), สื่อสปอร์ตแมน(SP2), สื่อเจาะเกมส์(SP3)
คู่นี้เด็ด! ยูโรป้า เอฟซี vs ลีเกีย วอร์ซอว์ : พิมพ์ SP1 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! บูดาเปสต์ ฮอนเวด vs ซัลกิริส : พิมพ์ SP2 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! บรอนด์บี้ vs อินเตอร์ ตูร์คู : พิมพ์ SP3 ส่งไปที่ 4828550
วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : มักคาบี้ ไฮฟา -vs- เอ็นดี มูร่า
ราคาบอล มักคาบี้ ไฮฟา ต่อ ครึ่งควบลูก (-10)
มาตรฐานของเจ้าถิ่น มักคาบี้ ไฮฟา ดูดีกว่าเยอะ ทั้งชื่อชั้นและศักยภาพของขุมกำลัง นอกจากนี้ฟอร์มการเล่นระยะหลังก็ไม่ธรรมดาคว้าชัย 2 จาก 3 หนท้ายในการลับแข้ง (เสมอ 1) และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 5 ตุงเลยทีเดียว สอดคล้องกับ เอ็นดี มูร่า มีปัญหากับการฟอร์มทีมนิดหน่อย จนทำให้ผลงานแกว่งอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะแนวรับที่พลาดง่ายเสีย 5 ลูกจาก 3 นัดอุ่นเครื่องที่ผ่านมา เชื่อว่าแมตช์เหย้า-เยือนแบบนี้ น่าจะเป็นเจ้าบ้านมาตรฐานสูง คว้าชัยไปได้โดยง่าย เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เซนต์ แพทริคส์ -vs- นอร์โคปิ้ง
ราคาบอล นอร์โคปิ้ง ต่อ ครึงควบลูก
เจ้าบ้าน เซนต์ แพทริคส์ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 2 นัด เกมรุกยังถือว่าไม่ดีเท่าไหร่เพราะยิงได้น้อยมาก เเต่เกมรับที่เหนียวแน่นก็ช่วยให้ทีมเก็บผลงานที่ดีเอาไว้ได้ ด้านทีมเยือน นอร์โคปิ้ง ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใครฟอร์มดีมากๆเกมรุกก็เฉียบคม ซัดไป 8 ลูก และเสียเพียงแค่ 3 ประตูเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ ทีมเยือน บุกมา ต่อ ครึงควบ เมื่อพิจารณาแล้ว ขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เนื่องจากฟอร์มของ นอร์โคปิ้ง นั้นดูดีกว่าเกมรุกก็ดุดันเฉียบคม จึงเชื่อว่าเกมนี้พวกเขาจะบุกมาเอาชนะได้อย่างแน่นอน อยู่ ต่อ โอกาสเฮ รับทรัพย์มีมากครับ
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : บรอนด์บี้ -vs- อินเตอร์ ตูร์คู
ราคาบอล บรอนด์บี้ ต่อ สองลูก (-10)
ทีมเยือน อินเตอร์ ตูร์คู อาจไม่ได้แย่อย่างที่คิด แม้มาตรฐานจะเป็นรองอยู่พอสมควร แต่พวกเขาก็ยังมีเกมรุกที่พอไว้ใจได้บ้าง หลังซัดไปทั้งสิ้น 7 ประตูตลอด 4 นัดที่ผ่านมา และพ่ายเพียงคราเดียวเท่านั้น สอดคล้องกับเจ้าบ้าน บรอนด์บี้ แม้ทุกอย่างจะเหนือกว่าเยอะมาก แต่ผลงาน 3 นัดท้ายในการลับแข้ง กลับแพ้ไปถึง 2 หนและไม่ชนะใครเลย (เสมอ 1) แถมแนวรับก็โดนทะลวงรวมกันกว่า 4 เม็ดอีกด้วย ดูทรงแล้วน่าจะต้องใช้เวลาเรียกคืนสภาพความฟิตกับจูนทีมเวิร์คกันใหม่ ยังไม่น่าจะดุดันพอทีจะถล่มเอาชนะใครง่ายๆ เมื่อพิจารณจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่รองสู้ขาดใจ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
มักคาบี้ ไฮฟา ► นอร์โคปิ้ง ► อินเตอร์ ตูร์คู
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป