ตอบกระทู้

(10 มิ.ย. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 1:57 pm

ทีเด็ด 1คู่เน้นๆ สื่อสปอร์ตพูล(SP1), สื่อสปอร์ตแมน(SP2), สื่อเจาะเกมส์(SP3)
คู่นี้เด็ด! สเปน vs สวีเดน : พิมพ์ SP1 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! บัลแกเรีย vs โคโซโว : พิมพ์ SP2 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! ลัตเวีย vs สโลวีเนีย : พิมพ์ SP3 ส่งไปที่ 4828550
วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โปแลนด์ vs อิสราเอล
ราคาบอล โปแลนด์ ต่อ หนึ่งลูก-10
โปแลนด์ ทีมอันดับที่ 20 ของโลก จะลงเตะเกมยูโร 2020 กลุ่ม G นัดที่ 4 กับอิสราเอล ทีมอันดับ 82 ของโลก โดยเจ้าถิ่นของ เจอร์ซี่ย์ เบอร์เซกเซ็ค ชนะรวดทั้ง 3 เกม นำเป็นจ่าฝูงโดยมีทีมของ อันเดรส แฮร์โซก ไล่ตามมาจากผลงานการชนะ 2 เสมอ 1 เจ้าบ้านกลับมาทำได้ดีอีกครั้งหลังจากทั้งบอลโลก และเนชั่นส์ ลีกห่วยแตกมาก พวกเขาจะลงเตะเกมนี้โดยยังไม่เสียประตูเลย แต่ก็จะประมาททีมเยือนซึ่งดีขึ้นมาไม่ได้ ทีมไหนชนะ โอกาสเข้ารอบสุดท้ายก็มีสูง จากชื่อชั้นอาจจะไม่หนีกันมาก แต่เจ้าบ้านมีกองหน้าชั้นนำของโลกอย่างเลวานดอฟสกี้, มิลิค และเปียเทค ยังเชื่อว่าอาวุธชุดนี้ยังน่าจะเป็นความแตกต่างระหว่างทั้ง 2 ทีม ดังนั้นราคาหนึ่งลูกที่ออกมา พอจะลุ้นได้อยู่ อย่างน้อยก็ควรจะเจ๊าราคาได้ สุดท้ายพวกเขาจะชนะ 4 เกมรวด นำจ่าฝูงแบบยาวๆไป
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : หมู่เกาะแฟโร vs นอร์เวย์
ราคาบอล นอร์เวย์ ต่อ หนึ่งลูกครึ่ง
ทีมชาตินอร์เวย์ แม้ว่า จะยังไร้ชัย จาก 3 นัดที่ผ่านมา แต่ก็เป็นการ เจอกับงานยากมาทั้ง 3 นัด และ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้าน หมู่เกาะแฟโรที่เป็นทีม เต็งรองบ๊วยของกลุ่ม ที่เกรดบอลถือว่า ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่าเกมนี้ นอร์เวย์ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม แรก และ ยิงเกินแรงต้านได้
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : มอลต้า vs โรมาเนีย
ราคาบอล โรมาเนีย ต่อ ลูกครึ่งควบสอง-10
เจ้าถิ่น ทีมชาติมอลต้า ทีมแจกแต้มประจำรายการที่แทบไม่ค่อยมีนักเตะที่โดดเด่นมาเลยต้องมาเจอกับ ทีมชาติโรมาเนีย ที่มีเหล่านักเตะจากสโมสรชั้นนำอยู่หลายทีมกลับมาลงสนามช่วยชาติ จากสถิติที่เจอกันมานั้นเป็นทาง ทีมชาติอันดอร์ร่า ที่ทำได้ดีกว่าตลอด ราคาบอล เปิดมาให้ทีมเยือนต่อ ลูกครึ่งควบสอง มองแล้วอาจจะแพงไปหน่อยแต่เชื่อว่าทีมเยือนบุกมาเอาชนะได้แน่นอน
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
โปแลนด์ ► นอร์เวย์ ► โรมาเนีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป