ตอบกระทู้

(14 พ.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

อังคาร 14 พ.ค. 2019 11:43 am

ทีเด็ด 1คู่เน้นๆ สื่อสปอร์ตพูล(SP1), สื่อสปอร์ตแมน(SP2), สื่อเจาะเกมส์(SP3)
คู่นี้เด็ด! โบฮีเมี่ยนส์ vs ไพรบราม : พิมพ์ SP1 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! มีแตน มีดิแอช vs โปลิเทคนิก้าฯ : พิมพ์ SP2 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! เวสต์บรอมวิช vs แอสตัน วิลล่า : พิมพ์ SP3 ส่งไปที่ 4828550
วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | ฮัมมาร์บี้ vs ออสเตอร์ซุนด์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับที่ 4 แห่งสวีเดน ออลสเวนส์คาน จะเปิดเทเล 2 อารีน่าเพื่อลงเตะเกมลีกนัดที่ 9 ของฤดูกาลกับออสเตอร์ซุนด์ ทีมอันดับที่ 6 เจ้าถิ่นของ สเตฟาน บิลล์บอร์น พาทีมชนะมา 3 เกมรวด ตอนนี้ตามหลังจ่าฝูงอย่างมัลโม่ 3 คะแนน หากชนะเกมนี้จะขึ้นไปเป็นที่ 2 ชั่วคราวด้วยผลต่างประตูได้-เสียน้อยกว่า ขณะที่ทีมของ เอียน เบิร์ชแนลล์ ไม่แพ้มา 5 เกมหลังสุด (ชนะ 2 เสมอ 3) เจ้าบ้านที่กำลังฟอร์มดีหวังจะลบสถิติไม่ชนะทีมเยือนใน 3 เกมหลังสุดที่นี่ลงให้ได้เสียที (เสมอ 2 แพ้ 1) และด้วยผลงานเกมเหย้าฤดูกาลนี้ที่ชนะ 3 เสมอ 1 เทียบเท่ากับทีมนำ ราคาหนึ่งลูกที่ออกมาจึงพอจะเสี่ยงได้ คาดว่าน่าจะพอเอาชนะไปได้เป็นอย่างน้อย ขอเลือกฝั่งต่อแล้วไปลุ้นให้ชนะขาดลอยก็แล้วกัน

บอลเด็ด ฮูลีแกน | ยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS คอร์ไทรจ์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เป็นเกมแย่งแชมป์กลุ่มกันโดยตรง เจ้าบ้านเอง จำเป็นต้อง ชนะ อย่างเดียวเท่านั้นในเกมนี้ ส่วน คอร์ไทรจ์ เองนั้น โจทย์ของพวกเขาดูง่ายกว่าเยอะ เพราะ ขอแค่ เสมอ ก็จะเพียงพอกับการเป็นแชมป์กลุ่มแล้ว และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมกับเกมในเฟสที่ 2 นี้ ก็ยังมองว่า คอร์ไทรจ์ เองยังดูเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า คอร์ไทรจ์ ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | รูเดส vs ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ฟอร์มไม่ค่อยดีทั้งคู่โดยเจ้าถิ่น อิสทรา เองก็แพ้มาแล้วสองเกมติดตอนนี้แถมฟอร์มในบ้านก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 15 เกมหลังเอาชนะได้แค่ 5 เกมเท่านั้นส่วนทีมเยือน ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต เองพักหลังแพ้เยอะมา 4 เกมหลังสุด จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็เป็นทาง ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ที่ทำได้ดีกว่าเยอะเลย ราคาบอล เปิดมาให้ทีมเยือนต่อ ลูกครึ่งควบสอง มองแล้วอาจจะไม่ได้แพงอะไรมากเชื่อว่าทีมเยือนเองน่าจะบุกมาเอาชนะได้อย่างแน่นอน


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | ฮัมมาร์บี้ + คอร์ไทรจ์ + ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป