ตอบกระทู้

(11 ม.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

ศุกร์ 11 ม.ค. 2019 1:14 pm

วิเคราะห์บอล 1คู่เน้นๆ สื่อสปอร์ตพูล(SP1), สื่อสปอร์ตแมน(SP2), สื่อเจาะเกมส์(SP3)
คู่นี้เด็ด! ลียง vs แร็งส์ : พิมพ์ SP1 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! ราโย่ บาเยกาโน่ vs เซลต้า บีโก้ : พิมพ์ SP2 ส่งไปที่ 4828550
คู่นี้เด็ด! คีร์กีซสถาน vs เกาหลีใต้ : พิมพ์ SP3 ส่งไปที่ 4828550

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (11 ม.ค. 62)

โอร์แลงส์ vs เม็ตซ์
ราคาบอล : เม็ตซ์ ต่อ 0.5

ทรรศนะ : ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เม็ตซ์ ต่อ 0.5 เป็นการเจอกันระหว่างทีมเยือนจ่าฝูง ที่กำลังลุ้นแชมป์ลีกและการเลื่อนชั้น กับทาง เจ้าบ้าน ทีมกลางตารางที่พยายามหวังจะไล่ทำอันดับให้สูงขึ้น ทว่าผลงานนั้นต่างกันมากเหลือเกิน โอร์แลงส์ ช่วง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 แม้จะมีบางเกมพาบวกได้ แต่หักกันแล้วก็ยังพาขาดทุนเป็นหลัก ส่วนทาง เม็ตซ์ ช่วง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 ถ้าทำได้ดีขนาดนี้ แล้วหากำไรไม่ได้มันก็ออกจะแปลกเกินไป เพราะแม้ว่า เม็ตซ์ จะเจอใครส่วนมากจะเป็นบอลต่อ แต่ด้วยที่ราคาไม่ได้แพงโอเวอร์ จึงยังพาทำกำไรได้ง่ายๆ บางท่านอาจห่วงความเป็นเกมเหย้าเกมเยือน จัดมากฝากด้วยเลย 10 เกมเหย้าในลีกของ โอร์แลงส์ ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 ส่วน 10 เกมเยือนของ เม็ตซ์ ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 เห็นชัดๆกันขนาดนี้ ก็น่าจะมั่นใจใส่ต่อ เม็ตซ์ เสร็จเรา
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ลียง VS แร็งส์
ราคาบอล : ลียง ต่อ 1/1.5

ทรรศนะ : ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเข้าเส้นชัยในเกมนี้ มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงมากๆเพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลงอย่างครบถ้วน ส่วนแฮนดิแคป ราคาเป็นทีมเจ้าบ้าน ต่อ “ลูกควบ” ถือว่าแพงใช้ได้เลยทีเดียว ต้องซัดขาดสองตุงถึงได้รับทาน แต่ทว่าการปรับราคานั้นยังคงชี้เข้าหา เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เมื่อเห็นชัดซะขนาดนี้ ก็รีบๆวางใส่ต่อไปเลย
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ก็อง vs ลีลล์
ราคาบอล : ลีลล์ ต่อ 0.25

ทรรศนะ :ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ลีลล์ ต่อ 0.25 สถานการณ์ทีมของทั้งคู่ในตารางแตกต่างกันไปมาก ก็อง กำลังพยายามลุ้นหนีตายอย่างหนัก ซึ่งผลงานระยะหลังก็ทำได้ดีขึ้นซะด้วย 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในแง่การลงทุนนั้นพาบวกสบายๆ ด้วยที่ส่วนใหญ่เจอใครก็เป็นบอลรอง ส่วนทาง ลีลล์ เป้าหมายคือจบด้วยฐานะรองแชมป์ลีก คว้าตั๋วไปลุยถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า ผลงานช่วง 5 เกมที่ผ่านมาก็ยังทำได้สมราคาทีมหัวตาราง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ทว่าในแง่การลงทุนอาจหากำไรไม่ได้ เพราะด้วยที่เจอใครก็เป็นบอลต่อ หากจับเอามาเทียบกัน พบว่ามีความสูสีมากทีเดียว มันไม่ได้ข่มกันเหมือนอันดับในตาราง หรือชื่อชั้นทีมที่แตกต่าง ก็อง เองถ้าเจอทีมใหญ่กว่า ก็จะเน้นรับแล้วโต้ ส่วน ลีลล์ ออกนอกบ้านเมื่อไหร่ก็ชอบเล่นเน้นรับแล้วโต้เช่นกัน เอาเป็นว่าเกมคู่นี้ขอสวนรอง ก็อง ไปดีกว่า ด้วยที่เชื่อว่าจะเสมอกันไป

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บทสรุปคืนนี้วิเคราะห์ 3 ตัว เม็ตซ์ - ก็อง - บาร์เซโลน่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป