ตอบกระทู้

(10 ม.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

พฤหัสฯ. 10 ม.ค. 2019 2:54 pm

*ทีเด็ดบอลเต็ง 1ทีมจาก สปอร์ตพูล(SP1) - สปอร์ตแมน(SP2) - เจาะเกมส์(SP3) เน้นสุดๆ
รับทีเด็ด พิมพ์ SP1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รับทีเด็ด พิมพ์ SP2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รับทีเด็ด พิมพ์ SP3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550


มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (10 ม.ค. 62)

แอธ.บิลเบา vs เซบีย่า
ราคาบอล : แอธ.บิลเบา ต่อ 0

ทรรศนะ : ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา แอธ.บิลเบา ต่อ 0 หลายท่านอาจจะรู้สึกแปลกใจ ว่าราคาให้ แอธ.บิลเบา มาต่อใส่ เซบีย่า แม้จะเป็นแค่น้ำก็เถอะ เพราะถ้ามองไปที่ตารางลีก แอธ.บิลเบา คือทีมโซนท้ายตารางหนีตาย เซบีย่า คือทีมหัวตารางลุ้นแชมป์ลีกหรือพื้นที่ยุโรป ประเด็นอาจจะด้วยผลงานช่วงหลัง แอธ.บิลเบา เล่นได้ดีขึ้น 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2 กลับมาทำกำไรให้กับแฟนๆได้อีกครั้ง ประกอบกับ เซบีย่า นั้นในเกมเยือนส่วนมากทำได้แค่เสมอ ไม่ก็หลุดแพ้ไปเลย 9 เกม ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 3 พาขาดทุนเป็นประจำ ถือว่าเป็นจุดอ่อนของทีมเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ไม่น่าเชื่อว่าการเจอกันของคู่นี้ในช่วง 3 เกมหลัง ในกรณีที่ แอธ.บิลเบา ต้อนรับ เซบีย่า ทางทีมเยือนไม่เคยบุกไปชนะได้เลย แต่เป็นการแพ้รวดให้ แอธ.บิลเบา ทั้งหมด ฉะนั้นเกมนี้สมควรที่จะวางใส่ต่อ เจ้าบ้าน อย่าง แอธ.บิลเบา ไปเป็นดีที่สุด
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บาห์เรน VS ไทย
ราคาบอล : บาห์เรน ต่อ 0/0.5

ทรรศนะ : นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นบาห์เลน(N) ต่อ0/0.5 ในนัดที่พบกับอาหรับเอมิเรตส์ นัดเตะเก่งของบาห์เลน(N) ยังไม่ลงเล่นหมด เพื่อผ่านเข้าสู่รอบในกลุ่มให้ได้ โค้ชของบาห์เลน(N) น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านการรุก อีกอย่างหนึ่ง ในชั่วโมงนี้ ไทยมีปัญหาหนักในด้านการเฝ้า ในเกม 4 นัดหลังสุด เฉลี่ยการเสียประตูแต่ละนัดสูงถึง 2 ลูก มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเดีกว่า ว่าพวกเขามีโอกาสเก็บสามแต้มกลับให้ได้
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เลบานเต้ vs บาร์เซโลน่า
ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.75

ทรรศนะ :ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บาร์เซโลน่า ต่อ 1.75 ต่างชั้นกันมากเกินไป ต่อให้ช่วงนี้ เลบานเต้ จะเล่นดีสักขนาดไหน ก็ยากที่จะวัดคุณภาพกับทาง บาร์เซโลน่า ได้ ซึ่งในความเป็นจริงช่วงนี้ เลบานเต้ ก็กำลังฟอร์มตกลงไปอีกแล้ว 4 เกมหลัง ไม่มีเกมที่ชนะเลย เสมอ 2 แพ้ 2 พากลับไปยืนแดนลบกันอีกแล้ว ที่สำคัญเกมที่แพ้ก็เป็นการเปิดบ้านแพ้ บาร์เซโลน่า ไปถึง 5-0 โอกาสที่เกมบอลถ้วย สกอร์จะออกคล้ายเกมลีกมีมากจริงๆ ขณะที่ บาร์เซโลน่า ผลงานก็ยังคงเอาชนะคู่แข่งได้เรื่อยๆ ชนะขาดกินราคาได้บ้างไม่ได้บ้าง ขึ้นอยู่ว่าเกมนั้นต่อแพงแค่ไหน ซึ่งในกรณีต่อเรตเท่าเกมนี้ ไม่ใช่ปัญหาของพวกเขาพาบวกได้สบายๆ นอกจากนี้การเจอกันของ เลบานเต้ และ บาร์เซโลน่า 10 เกม มีเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้นที่ เลบานเต้ ไม่แพ้ ที่เหลือแพ้รวด โดยทุกเกมต้องมีขั้นต่ำ 2 ประตู ดังนั้นไม่ต้องคิดมากวางใส่ต่อ บาร์เซโลน่า ออกล่าเหยื่อ

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บทสรุปคืนนี้วิเคราะห์ 3 ตัว แอธ.บิลเบา - บาห์เรน - บาร์เซโลน่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป