ตอบกระทู้

(09 ม.ค. 62) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

พุธ 09 ม.ค. 2019 10:31 am

*ทีเด็ดบอลเต็ง 1ทีมจาก สปอร์ตพูล(SP1) - สปอร์ตแมน(SP2) - เจาะเกมส์(SP3) เน้นสุดๆ
รับทีเด็ด พิมพ์ SP1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รับทีเด็ด พิมพ์ SP2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รับทีเด็ด พิมพ์ SP3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550


มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (09 ม.ค. 62)

คิโรน่า vs แอต.มาดริด
ราคาบอล : แอต.มาดริด ต่อ 0.5

ทรรศนะ : ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา แอต.มาดริด ต่อ 0.5 ถ้าว่ากันตามคุณภาพนักเตะ ชื่อชั้นทีม อันดับและคะแนนในตาราง แน่นอนว่าทาง แอต.มาดริด ข่มมิดกันทุกประตู แต่ถ้าว่ากันตามผลงาน บอกเลยว่าเป็นงานที่ยากพอตัว หากว่าจะลุ้นให้ แอต.มาดริด บุกมาชนะ ด้วยที่ผลงานเกมเยือนของ แอต.มาดริด ไม่ได้มีมาตรฐานเท่ากับเกมในบ้าน 5 เกมหลังออกไปชนะได้แค่ 1 เกม เสมอ 4 เกม ซึ่งหนึ่งในเกมที่เสมอนั้น ก็คือการบุกเสมอ คิโรน่า ไป 1-1 ในเกมลีก ซึ่งทำให้การลงทุนกับ แอต.มาดริด ในกมเยือนนั้นไม่เป็นที่น่าสนใจ พาไปขาดทุนซะเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ คิโรน่า ผลงานภาพรวมอาจมีแผ่วลงไปบ้าง แต่อย่างไรก็ตามเรื่องของความเหนียวแน่นแพ้ยากยังคงอยู่ โดยเฉพาะเกมในบ้าน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 3 สามารถพาทำกำไรได้ ฉะนั้นจับมาประกบกันแล้ว เหลี่ยมบอลรองอย่าง คิโรน่า จึงน่าลงทุนมากกว่า
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เกตาเฟ่ vs บายาโดลิด
ราคาบอล : เกตาเฟ่ ต่อ 0.5

ทรรศนะ : บอลคู่นี้เรตเปิดอยู่ที่ประมาณ เกตาเฟ่ ต่อ 0.5 และจ่ายค่าน้ำอยู่ที่ประมาณ 1.99 สกอร์สูงต่ำอยู่ที่ 2.25 สถิติที่ผ่านมาของ เกตาเฟ่ ในการชนะราคา ไม่ได้มากอะไร แต่อย่างน้อยก็มีอยู่ 40% ที่จะเป็โอกาสของ เกตาเฟ่ ในการชนะราคาวันนี้ ซึ่งทีมเยือนอย่าง บายาโดลิด เป็นทีมที่ฟอร์มกำลังตกลง และ การที่จะลุ้นเสมอราคานี้ก็เป็นไปได้ยากเกินไป เนื่องจากมีปัญหาด้านเกมรับ เกมนี้จับต่อ เกตาเฟ่ ราคาเหมาะสมแล้ว
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บียาร์เรอัล vs เอสปันญ่อล
ราคาบอล : บียาร์เรอัล ต่อ 0.5

ทรรศนะ :ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บียาร์เรอัล ต่อ 0.5 ถ้ายอมหลับตาข้างนึง ไม่มองไปถึงอันดับและคะแนนในตาราง มุ่งเน้นมาที่เกมบอลถ้วยนี้อย่างเดียว ก็พอเข้าใจได้ว่าทำไมให้ บียาร์เรอัล มาต่อราคาใส่ เอสปันญ่อล แพงได้ขนาดนั้น ด้วยที่ได้ลงเล่นในบ้าน ซึ่ง บียาร์เรอัล ทำได้ดีพอตัว 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 พากินราคาไปได้มากถึง 4 เกม ในทางตรงกันข้าม เอสปันญ่อล เกมเยือนยังเป็นปัญหาใหญ่ 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ไม่มีชนะได้เลย เสมอ 1 แพ้ 4 พาขาดทุนยับเยินจริงๆ ถ้าเทียบกันจากข้อมูลนี้ ก็สมควรที่จะเลือกเชียร์ทาง บียาร์เรอัล ที่สำคัญถ้าสังเกตผลงานของ บียาร์เรอัล จริงๆจะพบว่าในกมลีก พวกเขาคงหวังแค่ไม่ต้องไปดิ้นรนหนีตกชั้น แต่ในเกมบอลถ้วยรายการต่างๆที่สามารถประความสำเร็จได้ บียาร์เรอัล จะตั้งใจเล่นมากๆ ผลงานก็ออกมาดีอย่างที่เห็น ไม่ว่าจะใน โคปา เดล เรย์ หรือ ยูโรป้าลีก มาแบบนี้ต้องชี้บอลต่อ

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บทสรุปคืนนี้วิเคราะห์ 3 ตัว คิโรน่า - เกตาเฟ่ - บียาร์เรอัล
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป