ตอบกระทู้

(06 ธ.ค. 61) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

พฤหัสฯ. 06 ธ.ค. 2018 10:49 am

*ทีเด็ดบอลเต็ง 1ทีมจาก สปอร์ตพูล(SP1) - สปอร์ตแมน(SP2) - เจาะเกมส์(SP3) เน้นสุดๆ
รับทีเด็ด พิมพ์ SP1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รับทีเด็ด พิมพ์ SP2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รับทีเด็ด พิมพ์ SP3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[size=300][b]มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (06 ธ.ค. 61)


เรอัล เบติส vs ราซิ่ง ซานตานเดร์
ราคาบอล : เรอัล เบติส ต่อ 1.25

ทรรศนะ : ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เรอัล เบติส ต่อ 1.25 แม้ว่าเลกแรกจะจบด้วยที่ เรอัล เบติส บุกไปเอาชนะ ราซิ่ง ซานตานเดร์ แค่ 1-0 เหมือนกับว่าเลกสองนี้ ราซิ่ง ซานตานเดร์ ยังมีลุ้นพลิกสถานการณ์ได้ เพราะด้วยตัวผลงานของ ราซิ่ง ซานตานเดร์ นั้นก็ทำได้ดีเหลือเกิน 5 เกมหลังสุดไม่มีแพ้เลย ชนะ 4 เสมอ 1 แต่นั้นมันเป็นเรื่องของทีมลีกล่างๆคู่แข่งระดับธรรมดาๆ คงเอาเทียบกับ เรอัล เบติส ไม่ได้ โดยเฉพาะช่วงนี้ผลงานดีซะด้วย 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 จริงอยู่ว่า เรอัล เบติส เตรียมขนสำรองชุดที่บุกไปเอาชนะลงบู้ต่อ เพื่อเก็บกำลังหลักไว้ซดในลีก และยูโรป้าลีก ทว่าก็ไม่น่าจะใช่ปัญหาเรื่องเอาชนะ เพราะยังไงก็ยังมีศักยภาพเหนือกว่าเยอะ บวกกับการลงเล่นในบ้านไปอีก วางใส่ต่อ เรอัล เบติส ลุ้นเม็ดสองของแถมไปดีกว่า ถ้าทำไม่ได้ก็บาดเจ็บแค่หูขาด ลงทุนแบบนี้ถือว่าเป็นงาน
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เออิบาร์ vs สปอร์ติ้ง กิฆ่อน
ราคาบอล :เออิบาร์ ต่อ 1

ทรรศนะ :ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เออิบาร์ ต่อ 1 การที่เลกแรกเป็น เออิบาร์ ออกไปแพ้ สปอร์ติ้ง กิฆ่อน มาก่อนถึง 2-0 เลกสองนี้จึงจำเป็นต้องชนะคืนให้ได้ในสกอร์เดียวกันเป็นอย่างน้อย และการลงเล่นในบ้านน่าจะพอช่วยอะไรได้บ้าง เพราะ 2 เกมก่อนเกมนี้ ชนะได้ทั้ง อลาเบส และ เรอัล มาดริด ซึ่งจะว่าไปการลงทุนส่วนใหญ่ที่ได้กำไรจาก เออิบาร์ ก็มักจะมาจากเกมในบ้านเป็นหลัก เกมนี้ถูกบังคับต้องชนะแบบนี้จึงน่าสนใจ ส่วนทาง สปอร์ติ้ง กิฆ่อน ตัวแทนจาก เซกุนด้า แน่นอนว่าชั้นทีมชั้นลีกเป็นรอง และแม้จะเอาชนะมาได้ก่อน แต่อย่าได้ประมาทเพราะ สปอร์ติ้ง กิฆ่อน เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีเหลือเชื่อ แต่ออกนอกบ้านเมื่อไหร่ มักจะเล่นได้แตกต่างจากเกมในบ้านอย่างมาก 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 มองว่าน่าจะเป็นทีของ เออิบาร์ บ้าง เรื่องเอาชนะน่าจะทำได้แน่ๆ ส่วนเรื่องจะยิงขาดกินราคาได้หรือไม่ เรามาลุ้นไปพร้อมๆกัน
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ฮูเอสก้า vs แอธฯบิลเบา
ราคาบอล :แอธฯบิลเบา ต่อ 0

ทรรศนะ : ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกมาคว้าชัยชนะได้อีกครั้ง มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะว่าบรรดาเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องเสมอนั้น เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นอย่างเด่นชัด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีมเยือนบุกมาต่อ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน อย่างเด่นชัด เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น แบบนี้ต้องขอลุ้นบอลต่อไปกับ แอธฯบิลเบา

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บทสรุปคืนนี้วิเคราะห์ 3 ตัว เรอัล เบติส - เออิบาร์ - แอธฯบิลเบา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป