ตอบกระทู้

(03 ธ.ค. 61) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

จันทร์ 03 ธ.ค. 2018 10:16 am

*ทีเด็ดบอลเต็ง 1ทีมจาก สปอร์ตพูล(SP1) - สปอร์ตแมน(SP2) - เจาะเกมส์(SP3) เน้นสุดๆ
รับทีเด็ด พิมพ์ SP1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 เมื่อคืนส่งให้ เอฟเวอร์ตัน✔
รับทีเด็ด พิมพ์ SP2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 เมื่อคืนส่งให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
รับทีเด็ด พิมพ์ SP3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 เมื่อคืนส่งให้ อาร์เซน่อล✔


มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (03 ธ.ค. 61)

เฟเนร์บาห์เช่ vs คาซิมปาซ่า
ราคาบอล : เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ 0.75

ทรรศนะ : ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ 0.75 ใครเห็นชื่อเกมนี้ ก็ต้องคิดว่าทีมใหญ่เจอทีมเล็ก เฟเนร์บาห์เช่ ลงเล่นในบ้านอีกต่างหาก ข่มมิดมีโอกาสชนะเต็มประตู แต่ในความเป็นจริงตอนนี้ เฟเนร์บาห์เช่ เป็นแค่ท้ายตาราง ที่ผลงานยังคงขึ้นๆลงๆไม่มีความแน่นอนใดๆ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 หากำไรแทบจะไม่มี จากที่เคยน่ายำเกรง กลายเป็นทีมระดับธรรมดาไปอย่างไม่น่าเชื่อ ผิดกับทาง คาซิมปาซ่า ที่ชื่อชั้นดูจากโนเนมมากๆ บางท่านอาจสงสัยว่าในลีก ตุรกี มีทีมชื่อนี้ด้วยหรือ ซึ่งปัจจุบันพวกเขาคือทีมรองจ่าฝูง ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 พาบวกกำได้อย่างชัดเจน จริงอยู่ว่าในแง่สถิติการเจอกันนั้นสู้ทาง เฟเนร์บาห์เช่ ไม่ได้อยู่แล้ว แต่ในฤดูกาลนี้ เฟเนร์บาห์เช่ ไม่ได้ดีดังเก่า เราจึงขอนำเสนอว่าสวนรอง คาซิมปาซ่า ไปดีกว่า
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เวสต์บรอมวิช vs เบรนท์ฟอร์ด
ราคาบอล :เวสต์บรอมวิช ต่อ 0.5

ทรรศนะ :ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เวสต์บรอมวิช ต่อ 0.5 ด้วยอาการปัจจุบันที่ เบรนท์ฟอร์ด เป็นอยู่นั้น ไม่ว่าจะต้องเจอใคร ก็น่าถือหางทางฝั่งคู่ต่อสู้ เพราะ 7 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 6 ในแง่การลงทุนดูง่ายมากๆ เกมที่ไหนที่ชนะก็บวก เกมไหนที่แพ้ก็ลบ ขาดทุนยับสิครับท่านๆ ยิ่งแยกดูเกมเยือนยิ่งหนักเลย 6 เกม เสมอ 1 แพ้ 5 ทำใจไว้ได้เลย ตรงกันข้าม เวสต์บรอมวิช กำลังกลับมาฟื้นฟอร์มเก่งอีกรอบ หลังเคยพาสะดุดไม่ชนะใครนานถึง 4 เกม พาไปขาดทุนแบบรัวๆ แต่ทว่า 3 เกมลีกที่ผ่านมาล่าสุด ชนะมา 3 เกมรวด กลับมาทำกำไรได้อยู่ดีกินดีอีกครั้ง แถมสถานะในตารางยังสามารถมองไกลถึงการคว้าแชมป์ลีก หรือเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ ฉะนั้นไม่ว่าจะมองด้วยมุมไหน เหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ราคาอยู่ในระยะขอแค่ชนะให้ได้ ก็กินเต็มคำเช่นนี้ วางใส่ต่อ เวสต์บรอมวิช ชีวิตได้อย่างต้องการ
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

กุยเซลี่ย์ vs ฟลีตวู๊ด ทาวน์
ราคาบอล :ฟลีตวู๊ด ทาวน์ ต่อ 1

ทรรศนะ : มาตรฐานยังต่างกันเยอะ เพราะเทียบแล้วเจ้าบ้านยังเป็นทีมในระดับนอกลีก ผลงานช่วงหลังอาจจะเหนียวแน่น แต่ก็หนักไปทางเสมอ วันนี้เล่นในบ้านตัวเองก็คิดว่าไม่นาจะได้เปรียบเท่าไหร่ เจอกับ ฟลีตวู๊ด ทาวน์ ที่มาจากลีกวัน อยู่สูงกว่าพวกเขาค่อนข้างเยอะก็เป็นงานที่ลำบาก แม้ว่าเกม เอฟเอ คัพ มักจะมีเรื่องของทีมเล็กที่เขี่ยทีมใหญ่กว่าตกรอบให้เห็นบ่อยๆ แต่เชื่อว่าทีมเยือนไม่ประมาทแน่ ผลงานระยะหลังก็ยังโอเคอยู่ วันนี้ลุ้นทีมเยือนบุกมาเอาชนะเข้ารอบต่อไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บทสรุปคืนนี้วิเคราะห์ 3 ตัว เฟเนร์บาห์เช่ - เวสต์บรอมวิช - ฟลีตวู๊ด ทาวน์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป