ตอบกระทู้

(01 ธ.ค. 61) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง วิเคราะห์บอลสเต็ป วิเคราะห์ราคาบอล

เสาร์ 01 ธ.ค. 2018 9:30 am

*ทีเด็ดบอลเต็ง 1ทีมจาก สปอร์ตพูล(SP1) - สปอร์ตแมน(SP2) - เจาะเกมส์(SP3) เน้นสุดๆ
รับทีเด็ด พิมพ์ SP1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 เมื่อคืนส่งให้ ราโย่ บาเยกาโน่✔
รับทีเด็ด พิมพ์ SP2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 เมื่อคืนส่งให้ นิออร์ท✔
รับทีเด็ด พิมพ์ SP3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 เมื่อคืนส่งให้ ลอริยองต์✔


มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (01 ธ.ค. 61)

เบรเมน vs บาเยิร์น
ราคาบอล : บาเยิร์น ต่อ 1.25

ทรรศนะ : ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา บาเยิร์น ต่อ 1.25 แม้เกมนี้ “เสือใต้” จะมาเยือนด้วยผลงานในเกมลีกที่สุดย่ำแย่ 3 เกมที่ผ่านมาไม่มีเกมไหนที่ชนะเลย เสมอทีมอย่าง ไฟร์บวร์ก, ดุสเซอร์ดอร์ฟ ในบ้าน และออกไปแพ้ ดอร์ทมุนด์ จนสถานการณ์ทีมตอนนี้ เรื่องลุ้นแชมป์ลีกโยนทิ้งไปได้เลย เอาแค่พื้นที่ยุโรปจะได้หรือเปล่า เป็นช่วงเวลาที่ใครตามโอกาสบาดเจ็บมีมากจริงๆ ยังดีที่ใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ผ่านฉลุย อย่างไรก็ตามกับการเจอ เบรเมน ยังกล้าบอกว่า ลูบปากรอได้เลยสำหรับเกมนี้ เพราะจากสถิติที่เจอกันมา 10 เกมหลังสุด ผลลัพธ์ลงเอยด้วยการกวาดชัยชนะไปได้ครบถ้วนของ บาเยิร์น และถ้าต่อราคาเท่ากับเกมนี้ ก็มีถึง 8 เกมที่สามารถชนะแบบกินราคาต่อได้ ประกอบกับ เบรเมน ในตอนนี้ผลงานก็กำลังหลุดเช่นกัน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ไม่ชนะเลย เสมอ 1 แพ้ 3 เทียบกันแล้ว เบรเมน ก็ยังเป็นรองทั้งเรื่องทางบอลและคุณภาพทีม วางใส่ต่อ บาเยิร์น ลุ้นเพลินๆสบายๆ
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

โมนาโก vs มงต์เปลลิเย่ร์
ราคาบอล : โมนาโก ต่อ 0

ทรรศนะ :ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โมนาโก ต่อ 0 แม้โดยชั้นทีม โมนาโก นั้นเหนือกว่าทาง มงต์เปลลิเย่ร์ มาก แต่นั้นก็คงเหลือแค่เรื่องชื่อ เพราะในความเป็นจริง โมนาโก อยู่ในช่วงตกต่ำอย่างหนัก สืบเนื่องมาจากสภาพการเงินในสโมสร จนต้องปล่อยนักเตะดีๆออกไปมากมาย ที่เหลืออยู่ก็ไม่ค่อยมีใจจะเล่น ผลงานที่ออกมาก็แพ้อย่างที่เห็นจนชินตา จนเป็นที่ทราบกันว่าตรงข้าม โมนาโก เข้าไว้ยังไงก็รวย แม้ว่าในเกมลีกล่าสุดจะกลับมาชนะอีกครั้ง แต่นั้นก็คือ ก็อง ทีมโซนตกชั้นเหมือนกัน ซึ่งต่างจากคู่แข่งอย่าง มงต์เปลลิเย่ร์ ที่มีพัฒนาการที่ดี ในฐานะทีมอันดับที่ 3 ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วยแน่นอน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในด้านการลงทุนก็ถือว่าทำกำไรได้เรื่อยๆ ว่ากันตามตรงดูดีมีความน่าเชื่อถือมากกว่า โมนาโก อย่างชัดเจน มาเป็นรองราคาอีกต่างหาก สวนรอง มงต์เปลลิเย่ร์ มีเฮแน่นอน
:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

คริสตัล พาเลซ VS เบิร์นลี่ย์
ราคาบอล :คริสตัล พาเลซ ต่อ 1

ทรรศนะ : ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะแบ่งแต้มกันไปทีมล่ะคะแนน มีความเด่นชัดมากที่สุด เพราะว่าครบทุกเจ้าที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นเหมือนๆกันทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน เป็นต่อถึง “หนึ่งลูก” เป็นการตั้งกำแพงที่สูงมากๆ เพราะถ้าดูจากผลงานทีมตอนนี้ มันน่าจะคบไม่ได้พอๆกัน อย่างไรก็ตามการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน เพราะมีการปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ราคากลับเลือกจ่ายปรับเพิ่มขึ้นทั้งหมด ชัดเจนขนาดนี้สวนรองสถานเดียว ไม่มีเจ็บตัว

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บทสรุปคืนนี้วิเคราะห์ 3 ตัว บาเยิร์น - มงต์เปลลิเย่ร์ - เบิร์นลี่ย์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป