ตอบกระทู้

(09 ก.พ. 61) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป

ศุกร์ 09 ก.พ. 2018 4:20 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (09 ก.พ. 61)

ฟิออเรนติน่า vs ยูเวนตุส
ราคาบอล :: ยูเวนตุส ต่อ 0.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ยูเวนตุส ที่เป็นต่อ ฟิออเรนติน่า อยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 1.88 และในเวลาต่อมาแม้หลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้ทีมเยือนเพิ่มขึ้นเป็น 0.5 น้ำจ่าย 1.91 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ยูเวนตุส มากกว่า เพราะถึงแม้ราคาอาจจะไม่ได้ไหลและค่าน้ำอาจจะดันเพิ่มขึ้นเป็นลบสิบ แต่แนวโน้มของราคาอ็อดส์นั้นมันมีทิศทางมาทางยูเว่พอสมควร แม้ราคาช่องเสมออาจจะมีความเป็นไปได้เหมือนกันนะ แต่ช่องทีมเยือนชนะมันชัดเจนมาแต่ไกลเลย ดังนั้นจากราคาอ็อสด์ตอนนี้จิ้มบอลต่อยูเว่ไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แซงต์ เอเตียนน์ vs มาร์กเซย์
ราคาบอล :: มาร์กเซย์ ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ มาร์กเซย์ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ แซงต์ เอเตียนน์ 2.04 และจ่ายค่าน้ำให้ มาร์กเซย์ 1.88 ราคานี้บ่งบอกว่า มาร์กเซย์ ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ มาร์กเซย์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว วางใจต่อ มาร์กเซย์ ไปดีกว่า เนื่องจาก ด้วยผลงานการเล่นช่วงหลังสุด มาร์กเซย์ นั้นโหดจริงๆ หกนัดที่ผ่านมาในเกมลีก ชนะไปห้า เสมอเพียงหนึ่งเท่านั้น แถมจากสถิติการเจอกัน ล่าสุด มาร์กเซย์ เอาชนะ แซงต์ เอเตียนน์ ได้สองนัดติดอีกตังหาก บวกกับเรทราคาที่ได้ถูกขยับจึ้นมาจาก ปป. มาเป็น 0.5 แล้วยังมีแนวด้นมจะขยับขึ้นไปเป็น 0.5/1 อีกด้วย ดังนั้นมั่นใจเลย บอลต่อกินใสๆ

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


ไกเซอร์สเลาเทิร์น vs โฮลส์เทียน เคียล
ราคาบอล :: โฮลส์เทียน เคียล ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ราคา(โฮลส์เทียน เคียล ต่อ 0.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.84 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.08 ราคาบอลเปิดออกมาทีมเยือนต่อ 0.5 ลูกด้วยน้ำสูงหลังรับแทงไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร แม้ว่า โฮลสไตน์ คีล ผลงานช่วงหลังไม่ค่อยดีแต่ก็เล่นได้ดีกว่าทีมบ๊วยอย่าง ไกเซอร์สเลาเทิร์น เกมนี้เชียร์ทีมเยือนจะไร้แพ้กลับมาเป็นอย่างน้อย แถมทาง ไกเซอร์สเลาเทิร์น เป็นอันดับสุดท้ายของตาราง บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน ตามหลัง โฮลสไตน์ คีล 15 อันดับ และยัง เอาชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 จาก 6 นัดท้าย แมยัง เล่นคาบ้าน 10 นัดท้ายแค่เอาชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 4 อีก แบบนี้เจ้าบ้านเลยไม่น่าเชียร์เลยด้วยซ้ำวางทีมเยือนไปดีกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ยูเวนตุส - มาร์กเซย์ - โฮลส์เทียน เคียล

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป