ตอบกระทู้

(04 ก.พ. 61) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป

อาทิตย์ 04 ก.พ. 2018 3:58 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (04 ก.พ. 61)

เอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า
ราคาบอล :: บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ เอสปันญ่อล 1.91 และจ่ายค่าน้ำให้ บาร์เซโลน่า 2.03 ราคานี้บ่งบอกว่า บาร์เซโลน่า ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ เอสปันญ่อล มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว จับต่อ บาร์เซโลน่า ดีกว่า เนื่องจาก ด้วยผลงานการเล่นของเจ้าบ้านล่าสุดมันแย่เกิน ล่าสุดพวกเขาพึ่งจะแพ้มาสองเกมติด เกมรับเสียไปหกเม็ด แถมจากสถิติการเจอกันในเกมลีก บาร์เซโลน่า นั้นชนะ เอสปันญ่อล มาสี่เกมติดอีก แบบที่ว่าแนวรุกเจาะเกินสามประตูขึ้นทุกเกม ดังนั้นมั่นใจได้เลย บุกมาคืนนี้ตุงตาข่ายได้เกินสองเม็ดแน่นอน ฟันธง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ลิเวอร์พูล vs สเปอร์ส
ราคาบอล :: ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: เกมใหญ่แบบนี้ก็ถือว่ายากพอตัวแล้วสำหรับลิเวอร์พูล เพราะตอนนี้ราคาพูลในหลายๆที่เริ่มขยับขึ้นแล้วในอัตราการจ่ายผลตอบแทน จากเดิมที่ 1.95 ก็ขึ้นไปเป็น 2.07 แล้ว ซึ่งเทียบผลงานที่ผ่านมาของทั้งสองทีมก็ไม่ห่างกันมา แม้ว่าวันนี้ลิเวอร์พูลจะได้เปรียบที่เล่นในสนามแอนฟิลด์ของตัวเอง แต่จากความเป็น ได้ที่คำนวนจากราคาพูลที่วางออกมานั้นอยู่ที่ 46.3% เท่านั้นเอง ดูแล้วมันไม่เป็นเอกฉันท์เท่าไหร่ เกมนี้ราคาเจ้าบ้านต่อที่ -0.5 ก็ถือว่าวัดใจเหมือนกัน แต่ใจเทไปทางฝั่งของทีมเยือนมากกว่า รุกดีรับเยี่ยมเหนียวแน่นกว่าเจ้าถิ่น โอกาสที่จะเสมอกินราคาวันนี้มีสูง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บาเซิ่ล vs ลูกาโน่
ราคาบอล :: บาเซิ่ล ต่อ 1.5

ทรรศนะ :: ราคา(บาเซิ่ล ต่อ 1.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.04 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.88 บาเซิ่ลชนะสองนัดติดกันที่เกมอุ่นเครื่อง อีกอย่างไม่เสียประตูเม็ดเดียว ดูฟอร์มดีมาก ส่วน ลูกาโน ชนะสามเกมติดกันในสี่เกมที่ผ่านมา ดูฟอร์มดีมาก แต่บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นบาเซิ่ลต่อ 1.5 เห็นว่าสองทีมห่างกันไม่น้อย ดังนั้น นัดนี้ บาเซิ่ลมีโอกาสที่จะเอาชนะได้

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
บาร์เซโลน่า - สเปอร์ส - บาเซิ่ล

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป