ตอบกระทู้

(03 ก.พ. 61) ทีเด็ดสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป

เสาร์ 03 ก.พ. 2018 4:38 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (03 ก.พ. 61)

อาร์เซน่อล vs เอฟเวอร์ตัน
ราคาบอล :: อาร์เซน่อล ต่อ 1.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น อาร์เซน่อล ที่เป็นต่อ โบลตันฯ อยู่ที่ 1.5 น้ำจ่าย 2.02 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้เจ้าบ้านลดลงเป็น 1.5 น้ำจ่าย 1.94 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เอฟเวอร์ตัน มากกว่าเพราะแม้ค่าน้ำอาจจะกดปืยใหญ่ลดลง แต่ยังมองว่ามุมได้แค่เบียดไปได้เม็ดนึงมีสูงนะ เพราะตอนนี้เอฟเวอร์ตันเร่งฟอร์มขึ้นมาแล้ว แม้ทีมเยือนอาจจะเล่นนอกบ้านไม่ดีเท่าไร แต่ประเด็นคือชอบเล่นดีกับทีมใหญ่ๆ มองแล้วเอฟเวอร์ตันในตอนนี้มีขุมกำลังน่าสนใจ บวกกับแนวรุกของอาร์เซน่อลช่วงหลังตันๆไปเหมือนกัน ดังนั้นเกมนี้เชียร์บอลรองไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ไมนซ์ 05 vs บาเยิร์น มิวนิค
ราคาบอล :: บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ ไมนซ์ 2.03 และจ่ายค่าน้ำให้ บาเยิร์น มิวนิค 1.91 ราคานี้บ่งบอกว่า บาเยิร์น มิวนิค ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ บาเยิร์น มิวนิค มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว วางต่อ บาเยิร์น มิวนิค ดูดีกว่า เนื่องจาก ด้วยฟอร์มการเล่นช่วงที่ผ่านมาถือว่าดุดันจริงๆ ตั้งแต่ปีใหม่เตะไปสามเกม ชนะรวดทุกเกม ยิงเกินสามประตูขึ้นทุกเกม บวกกับเรทราคาก็ได้ถูกไหลขึ้นมาต่อ 1.5 อีกด้วย ดังนั้นวางใจต่อได้เลย บุกมาถล่มได้อีกแน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


ปอร์โต้ vs บราก้า
ราคาบอล :: ปอร์โต้ ต่อ 1.5 -10
ทรรศนะ :: ถือว่าเป็นเกมใหญ่พอสมควรเลย เพราะเป็นการเจอกันของทีมในกลุ่มหัวตาราง ซึ่งทางปอร์โต้ยังคงลุ้นแชมป์เหมือนทุกปี แต่บราก้าก็ได้ลุ้นแค่โควต้าบอลถ้วยยุโปรเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้ลงเล่นในบ้านก็มองว่าเจ้าถิ่นนั้นเหนือกว่าเยอะ เพราะแกแสมันเริ่มชัดเรื่อยๆเนื่องจากราคาพูลเจ้าถิ่นนั้นจ่ายอยู่แค่ 1.30-1.31 เท่านั้นเอง ต่างกับทีมเยือนที่พุ่งพรวดจาก 8.30 ไปเป็น 10.52 แล้ว วันนี้โอกาสรอดนั้นยากจริง ถ้าเป็นเกมในถิ่นยังพอลุ้นทีมเยือนได้ แต่ถ้ามาเล่นนอกบ้าน แล้วเป็นทีมอย่างปอร์โต้ด้วย วางเชียร์ทีมต่อไปดีกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เอฟเวอร์ตัน - บาเยิร์น มิวนิค - ปอร์โต้


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป