ตอบกระทู้

วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 2คู่ชัวร์ๆ ทีมไหนมีโอกาส ชนะเรต!

ศุกร์ 08 ก.ย. 2017 2:21 pm

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ลีลล์ vs บอร์กโดซ์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 08 กันยายน 2560 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล :ลีลล์ ต่อ 0

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ลีลล์ ต่อ 0 ถ้าว่ากันที่ชื่อชั้นทีม ก็คงต้องบอกว่าสูสีกัน และจากราคาก็ยังยืนยันว่าจะเป็นเช่นนั้น แต่เมื่อไปดูผลงาน ลีลล์ เริ่มต้นเกมแรกสวยมาก ยิงถล่ม กินราคาสบายๆ แต่หลังจากนั้นพาลบไปติดๆกัน ยังดีที่เกมล่าสุดไม่แพ้ ในตอนนี้ ลีลล์ กลายเป็นทีมที่ไม่ค่อยน่าตามไปซะอย่างนั้น แม้จะเป็นการลงเล่นในบ้านก็ตาม ตรงกันข้าม บอร์กโดซ์ ผลงานค่อนข้างสม่ำเสมอดีทีเดียว 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 โดยเกมเยือน 2 ครั้งหลัง เจอทั้ง ลียง และ อองเชร์ ก็ยังไม่พลาดท่าแพ้ ที่สำคัญอะไรจะดีเท่า การพาบวกทำกำไรอย่างงาม กินไป 3 เกม เสมอตัว 1 เกม ถ้าว่ากันตามเนื้อผ้า ตามผลงาน การตามเชียร์ บอร์กโดซ์ ในเกมนี้ โอกาสพลาดถึงแพ้เจ็บตัวคงยากน่าดู เพราะถ้ามองจากทางผลงาน ลีลล์ ก็ไม่รู้จะเอาอะไรไปชนะ ขนาดราคาต่อมาแค่น้ำ ยังต้องสวนรองเลยเพราะ บอร์กโดซ์ ชัวร์กว่า

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: บอร์กโดซ์

Re: วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ ทีมไหนมีโอกาส ชนะเรต!

ศุกร์ 08 ก.ย. 2017 2:22 pm

ทีเด็ด V.I.P ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 : เด กราฟสคัป vs MVV มาสทริกส์

รายการแข่งขัน :: ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2
เก็งบอล เจาะราคา :: เด กราฟสคัป vs MVV มาสทริกส์
ราคาบอล :: เด กราฟสคัป ต่อ 0.5


รูปภาพ


Best Odds : เด กราฟสคัป 1.98 เสมอ 3.40 MVV มาสทริกส์ 3.55
โอกาส แพ้-ชนะ : เด กราฟสคัป ชนะ 50.65% เสมอ 26.26% MVV มาสทริกส์ ชนะ 23.08%
แนวโน้มราคา : ราคาคงที่

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ เด กราฟสคัป ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ เด กราฟสคัป 2.03 และจ่ายค่าน้ำให้ MVV มาสทริกส์ 1.89 ราคานี้บ่งบอกว่า เด กราฟสคัป ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร พอสถิติการลงเล่นในบ้านของเค้าช่วงนี้ฟอร์มดีมาก ไม่แพ้ใครในบ้านมาสิบกว่านัดแล้วแถมชนะรวดมา 4 นัดจากทุกรายการแข่งขันตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่นยาวมาถึงเปปิดฤดูกาล ส่วนทีมเยือนอย่าง MVV มาสทริกส์ ถ้าเกมในบ้านดีจริง แต่เกมเยือนเหมือนจะมีปัญหา 4 นัดท้ายสุดชนะแค่นัดเดียว ดูแล้ววันนี้น่าจะโดนไปตามระเบียบ ถึงจะเปิดฤดูกาลมาดียังไม่พ่ายให้กับใครเลย แต่วันนี้น่าจะไม่ได้สักแต้มกลับไป เพราะงั้นวันนี้จับต่อทีมเจ้าบ้าน เด กราฟสคัป ไปได้เลยโต๊ะนอกเลือกเชียร์ (Ladbrokes) :: เด กราฟสคัป
โต๊ะนอกเลือกเชียร์ (365Bet) :: MVV มาสทริกส์


ฟันธง :: เด กราฟสคัป
ระดับความมั่นใจ :: 4 ดาว
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป