ตอบกระทู้

วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ ทีมไหนมีโอกาส ชนะเรต!

อาทิตย์ 03 ก.ย. 2017 2:36 pm

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ลัตเวีย vs สวิตเซอร์แลนด์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 03 กันยายน 2560 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล :สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1.25 เป็นเกมจ่าฝูง เจอบ็วยของกลุ่ม ผลงานของ สวิตเซอร์แลนด์ ในการคัดบอลโลกครั้งนี้ มาดีเกินคาดจริงๆ ลงเล่น 7 เกมชนะรวด ยิงได้ 15 เสียแค่ 3 ประตู แต่ทว่าในแง่การลงทุนนั้น สวิตเซอร์แลนด์ กลับกลายเป็นโจรปล้นทรัพย์ เพราะชอบต่อราคามาแพงๆ แต่ทีมชอบชนะแค่เบียดๆ แพ้ราคาเป็นประจำ ใครตามหักลบกลบหนี้แล้ว ขาดทุนตามระเบียบ แต่เกมนี้มันน่าสนใจตรงที่ราคามาแค่ 1.25 นั้นหมายความว่าถ้า สวิตเซอร์แลนด์ ยังชนะต่อไปเป็นเกมที่ 8 ท่านต่อจะมีโอกาสบาดเจ็บอย่างมากสุดก็แค่หูขาด แลกกับการลุ้นกินเต็มที่ระยะห่างเม็ดที่สอง ถือว่าน่าลงทุน จริงอยู่ว่า ลัตเวีย ทีมนี้เคยไปเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ก็แพ้ไปแค่ 1-0 แต่เห็นผลงานของพวกเขาแล้ว ก็ไม่กล้ารองแน่นอน 8 เกมล่าสุดจากทุกรายการ แพ้รวด ในแง่การลงทุนชนะราคาไปแค่เกมเดียว ก็เกมที่แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ อย่างที่บอกนี่ล่ะ เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วยังไม่กล้าต่ออีก ก็ไม่รู้จะบอกอะไรแล้ว

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: สวิตเซอร์แลนด์

Re: วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ ทีมไหนมีโอกาส ชนะเรต!

อาทิตย์ 03 ก.ย. 2017 2:37 pm

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เอสโตเนีย VS ไซปรัส

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม คัดบอลโลก 2018 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เอสโตเนีย แม้โอกาสผ่านเข้ารอบจะเป็นศูนย์ไปตั้งนานแล้ว แต่เกมที่เหลือไม่ได้คิดแค่ลงเตะให้ครบตามโปรแกรมไปเท่านั้น พวกเขายังเน้นจริงจัง อย่างล่าสุดก็บุกเสมอ กรีซ มาได้ ส่วนเกมนี้ยังคงส่งแข้งหลักๆลงครบมาในระบบ 5-4-1 มิห์เคล อัคซาลู ลงเฝ้าเสา ไทโย่ เตนิสเต้, แร็กนาร์ คลาวาน, คาร์ล เม็ตส์, นิกิต้า บารานอฟ, อาร์เธอร์ พิคค์ ยืนเกมรับ เซอร์เก้ เซ็นยอฟ, อเล็คซานเดอร์ ดมิทริเยฟ, มัตทิอัส คาอิต, ซิม ลุตส์ บงการเกม คอสแตนติน วาซิเยฟ ยืนหน้าเป้า ขณะที่ ไซปรัส ยังมีลุ้นในการผ่านเข้ารอบต่อไปทันที หลังจากพลิกสถานการณ์เอาชนะ บอสเนีย ในเกมล่าสุดไปได้ 3-2 มาเกมนี้ต้องจัดหนักจัดเต็มด้วยการคว้าสามแต้มเท่านั้นต่อไป สำหรับความพร้อมล่าสุดถือว่าสมบูรณ์ดีมาก จะมาในระบบ 4-2-3-1 คอนสแตนตินอส เปนากี้ ลงเฝ้าเสา เจสัน เดเมตริอู, จอร์จอจ เมอร์กิส, คอนสแตนตินอส ไลฟิส, นิโคลาส โยอันนู ยืนเกมรับ ชาริส ไคเรียคู, คอสตากิส อาร์ตีมาตาส ลงตัดเกม ดิมิทริส คริสโตฟี่, คอนสแตนตินอส ชาราลัมบิเดส, เรนาโต้ มาร์กาก้า และ เปียรอส เซอเตอริอู เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เอสโตเนีย 2.50 เสมอ 3.00 ไซปรัส 3.10

- เอสโตเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ไซปรัส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) เอสโตเนีย 2.14 (+0.25) ไซปรัส 1.74

- เอสโตเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- ไซปรัส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะจบแบบเสมอกันไป หรือเป็นฝ่าย ทีมเยือน บุกเอาชนะได้ เป็นสองโอกาสที่มีความเป็นไปได้สูง เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพากันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน เป็นโอกาสเดียวที่เจ้าไม่เชื่อ เพราะล้วนแต่พากันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนด้านแฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน บอลที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว มาต่อที่ “ปป” แต่ทว่าการปรับราคานั้น ยังคงเลือกลดลงเฉพาะเจาะจงที่ช่อง ทีมเยือน อย่าชัดเจน ขณะที่ช่อง ทีมเจ้าบ้าน เจ้าก็ยังปรับราคาเพิ่มขึ้นเกือบทั้งหมด ชัดเจนขนาดนี้เขาเรียกว่า “เอาบอลถึงแพ้มาต่อราคา”


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ไซปรัส………..

Re: วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ ทีมไหนมีโอกาส ชนะเรต!

อาทิตย์ 03 ก.ย. 2017 2:39 pm

ทีเด็ด V.I.P ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป : ฝรั่งเศส vs ลักเซมเบิร์ก

รายการแข่งขัน :: ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป
เก็งบอล เจาะราคา :: ฝรั่งเศส vs ลักเซมเบิร์ก
ราคาบอล :: ฝรั่งเศส ต่อ 4.5


รูปภาพ


Best Odds : ฝรั่งเศส 1.01 เสมอ 23.0 ลักเซมเบิร์ก 51.0
โอกาส แพ้-ชนะ : ฝรั่งเศส ชนะ 96.74% เสมอ 1.20% ลักเซมเบิร์ก ชนะ 2.06%
แนวโน้มราคา : ไม่มีการขยับ

ทรรศนะ :: บอกตรงๆเลบว่าเป็นบอลหน้าเดียว ที่มใครต่างก็มองว่าฝรั่งเศสจะเก็บอีก 3 คะแนนได้อยู่แล้ว เกมนี้เล่นในบ้านด้วยก็มองว่าได้เปรียบสุด ราคาพูลวันนี้คงไม่มีใครตามเชียร์หรอก เพราะกำไรแสนจะน้อย แต่ถ้าทางแฮนดิแคปอาจจะลุ้นเหนื่อยนิดนึงเพราะต้องชนะ 5-0 แต่ว่าเกมล่าสุดเพิ่งเอาชนะทีมระดับท็อปอย่างฮอลแลนด์มาได้ 4-0 ดังนั้นการเอาชนะลักเวมเบิร์กในวันนี้ไม่ยากเลย บอกไปแล้วว่าฝรั่งเศสยุคนี้เป็นอีกหนึ่งยุคทอง ตัวเก่งๆในทีมมีเยอ เรื่องเกมรุกนี่ไม่ห่วงเลย เห็นมาแล้วกับเกมที่บดฮอลแลนด์แบบไม่ใยดี เกมนี้ก็เช่นกัน เชื่อว่าพวกเขาไม่ออมมือแน่ กระแสบ่อนชี้ชัดว่ายังไงก็จ้องจัด "ตราไก่" อย่าง เกมนี้เม็ดแรกมาไว มั่นใจ แฟนๆมีแต่รวย


โต๊ะนอกเลือกเชียร์ (Bet365) :: ฝรั่งเศส
โต๊ะนอกเลือกเชียร์ (ManbetX) :: ฝรั่งเศส


ฟันธง :: ฝรั่งเศส
ระดับความมั่นใจ :: 5 ดาว
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป