ตอบกระทู้

วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ กับบอลทีมชาติ!มั่นใจสูง!

ศุกร์ 01 ก.ย. 2017 2:32 pm

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ซานมารีโน่ vs ไอร์แลนด์เหนือ
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 01 กันยายน 2560 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล :ไอร์แลนด์เหนือ ต่อ 2.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ไอร์แลนด์เหนือ ต่อ 2.5 เจ้าบ้าน ซานมารีโน่ คือบ๊วยของกลุ่มนี้ แข่งไปแล้ว 6 เกม แพ้รวด ยิงได้ 1 เสียไปมากถึง 30 ประตู เฉลี่ยโดนนัดล่ะ 5 ประตู ลำพังแค่นี้ก็ไม่น่าจะมีใครหน้าไหนกล้าสวนรองแล้วนะ การลงเล่นในบ้านหรือนอกบ้าน ไม่ได้มีผลใดๆต่อทีมนี้ เพราะถ้าย้อนกลับไป 20 เกมจากทุกรายการ ซานมารีโน่ เปิดบ้านเสมอ เอสโตเนีย ได้แค่เกมเดียว ที่เหลือมีแต่แพ้กับแพ้ แต่ทว่าในแง่การลงทุนอาจมีบวกบ้าง บางเกมที่โดนยิงไม่ขาด อย่าง 6 เกมล่าสุด แพ้ราคาไป 5 เกม ชนะราคา 1 เกม คือเกมที่ เยอรมัน ชนะ 7-0 แต่ราคาต่อ 7.5 ขณะที่ ไอร์แลนด์เหนือ อาจไม่ใช่ทีมที่ยิงใครเยอะ แต่ผลงานระยะหลังชนะได้อย่างต่อเนื่อง อย่าง 8 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ชนะไป 5 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่ที่ชอบใจจริงๆคือในแง่การลงทุน พาบวกไป 6 เกม เสมอตัว 1 เกม ลบ 1 เกม กำไรสุดๆ นอกจากนี้แล้ว ไอร์แลนด์เหนือ เวลาเจอทีมอ่อนชั้น ก็ยิงขาดได้อยู่ การเจอกับ ซานมารีโน่ ก่อนหน้านี้ก็ยิงขาดทุกเกม ดังนั้นเกมนี้ก็สมควรจะจบแบบเดิมๆ แบบที่สมควรจะเป็น

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 2.5 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ไอร์แลนด์เหนือ

Re: วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ กับบอลทีมชาติ!มั่นใจสูง!

ศุกร์ 01 ก.ย. 2017 2:32 pm

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นอร์เวย์ VS อาเซอร์ไบจาน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม คัดบอลโลก2018 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

นอร์เวย์ จมเป็นรองบ็วยของกลุ่ม ซี มีแค่ 4 คะแนน ผลงานน่าผิดหวังมากๆ การลุ้นเข้ารอบเลิกคิดไปได้เลย ตอนนี้ขอแค่เล่นกู้ชื่อเสียงก็เพียงพอแล้ว โดยการจัดทัพยังมาค่อนข้างเต็มทัพในระบบ 4-2-3-1 รูเน่ ยาร์สไตน์ ลงเฝ้าเสา เพอร์ เอกิล โฟล, อีเวน ฮอฟลันด์, ทอเร่ เรกินุสเซ่น, ไฮตาม อาลีซามี่ ยืนเกมรับ ฮาเวิร์ด นอร์ดเวต, สเตฟาน โยฮันเซ่น ลงบงการเกม โจ เบอร์เกต, มาร์คุส เฮนริคเซ่น, โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่ และ ทาริค เอลยูนุสซี่ เป็นแนวรุก ขณะที่ อาเซอร์ไบจาน อันดับที่ 4 ของกลุ่ม ซี มีอยู่ 7 คะแนน ก็หมดลุ้นในการเข้ารอบไปแล้ว แต่นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร สำหรับพวกเขา การจัดทัพยังขนมาเต็มที่ในระบบ 4-2-3-1 คัมราน อกาเยฟ ลงเฝ้าเสา มาโกเมด เมียร์ซาเบคอฟ, ยาวิด ฮูเซย์นอฟ, ราชัด ซาดีกอฟ, ปาโล พาซาเยฟ ยืนเกมรับ การา การาเยฟ, ราฮิด อาเมียร์กูลิเยฟ ลงตัดเกม ยาวิด ฮูเซนอฟ อัฟราน อิสมายลอฟ, ดิมิทรี นาซารอฟ และ รามิล เซย์ดาเยฟ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นอร์เวย์ 1.72 เสมอ 3.80 อาเซอร์ไบจาน 4.80

- นอร์เวย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อาเซอร์ไบจาน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) นอร์เวย์ 1.76 (+0.75) อาเซอร์ไบจาน 2.10

- นอร์เวย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- อาเซอร์ไบจาน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน รองบ็วยจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ในเกมนี้ มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงมากๆ เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลงอย่างครบถ้วน ส่วนแฮนดิแคป ราคาเป็นทีมเจ้าบ้าน ต่อมากถึง “ครึ่งควบลูก” ถือว่าแพงเกินผลงานไปเยอะเลยทีเดียว ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงชี้เข้าหา เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่าย ค่าตอบแทนสูงขึ้น เมื่อเห็นชัดซะขนาดนี้ จะไม่ให้วางใส่ต่อคงไม่ได้แล้วจริงๆ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..นอร์เวย์………..

Re: วิเคราะห์ เจาะราคาบอล 3คู่ชัวร์ๆ กับบอลทีมชาติ!มั่นใจสูง!

ศุกร์ 01 ก.ย. 2017 2:33 pm

ทีเด็ด V.I.P . . ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนคอนคาเคฟ : เม็กซิโก vs ปานามา

รายการแข่งขัน :: . . ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนคอนคาเคฟ

เก็งบอล เจาะราคา :: เม็กซิโก vs ปานามา
ราคาบอล :: เม็กซิโก ต่อ 1.5 -10


รูปภาพ


Best Odds : เม็กซิโก 1.33 เสมอ 4.60 ปานามา 11.00
โอกาส แพ้-ชนะ : เม็กซิโก ชนะ 72.02% เสมอ 8.30% ปานามา ชนะ 19.67%
แนวโน้มราคา : ยังค่อนข้างคงที่

ทรรศนะ :: ชัดเจนที่งราคาแฮนดิแคปว่าเหนือกว่า อีกทั้งราคาพูลที่วางออกมานี่บ่งบอกเลยว่าเป็นบอลหน้าเดียวที่เกมนี้ทีม "จังโก้" เม็กซิโก จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะในวันนี้ได้ ยิ่งเกมนี้ลงเล่นในบ้าน ผลงานที่ผ่านมามันการันตีว่าเป็นเบอร์อันดับต้นๆของทวีปอยู่แล้ว ขุมกำลังที่มี ทรงบอลที่เล่นออกมาก็ทำได้ดีกว่าปานามาด้วย ยิ่งการเจอกันที่ผ่านมาก็เป็นเม็กซิโกที่ทำได้ดีกว่า เพราะ 11 ครั้งที่เป็นเจ้าบ้านนั้นชนะ 9 เสมอ 1 แพ้ 1 วันนี้เช่นกันคือพวกเขาเล่นในถิ่น เรตราคาเป็นต่อ 1.5 คิดว่าเป็นราคาที่พอดิบพอดีเลย เนื่องจาก 11 ครั้งที่เคยเปิดบ้านรับการมาเยือนของปานามานั้นปรากฎว่าพวกเขายิงไป 31 ประตู แล้วเสียให้ปานามาแค่ 7 ประตู ดูแล้วเฉลี่ยเกมละ 3 ประตูเลยที่ยิงได้ วันนี้ขอ 2 ประตูเพื่อกินราคาตรงนี้ มองว่าไม่น่าจะเป็นงานยากเท่าไหร่ จัดไปเลยที่เม็กซิโกโต๊ะนอกเลือกเชียร์ (Bet365) :: เม็กซิโก
โต๊ะนอกเลือกเชียร์ (ManbetX) :: เม็กซิโก


ฟันธง :: เม็กซิโก
ระดับความมั่นใจ :: 5 ดาว
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป