ตอบกระทู้

สุมหัวบอลสเต็ป ทีเด็ด3เซียน สปอร์ตพูล ตลาดลูกหนัง ...3 ตัว... เชียร์บอลสเต็ป 12 ต.ค. 64

อังคาร 12 ต.ค. 2021 1:56 pm

ทีเด็ดบอลชุด......3 ตัว....... เชียร์บอลสเต็ป บอลต่อบอลรอง (12 ต.ค. 64)

ซูเปอร์ซันเดย์ : อิสราเอล vs มอลโดว่า
ราคาต่อรอง :: อิสราเอล ต่อ 2
ทรรศนะ ::ฟอร์มหลุดไปไกลเลยสำหรับ มอลโดวา หลังจากแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะกลับออกไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย แถม อิสราเอล เป็นทีมแกร่งในบ้านอย่างมากอีกด้วยและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกแบบนี้โอกาสที่จะเก็บชัยชนะมาได้มีสูงมาก จัดไปทาง อิสราเอล ยิงเร็วในบ้าน

หนุ่ม’สโบฯ : เซอร์เบีย vs อาเซอร์ไบจาน
ราคาต่อรอง :: เซอร์เบีย ต่อ 2
ทรรศนะ :::ขนาดออกไปเยือนก่อน เซอร์เบีย ยังเก็บชัยชนะกลับออกมาได้ไม่ยากแล้วนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดบ้างก็คงชนะได้อีกตามเคย ด้วยความที่ อาเซอร์ไบจาน เป็นแค่ทีมรองบ่อนของกลุ่มเท่านั้นจะหวังเก็บชัยชนะจากทีมที่เหนือกว่าก็คงเป็นงานลำบากเกินไป มั่นใจ เซอร์เบีย ไม่เสียใจ

ขงเบ้ง :: หมู่เกาะแฟโร vsสกอตแลนด์
ราคาต่อรอง :: เรอัล ซาราโกซ่า ต่อ 0/0.5
ทรรศนะ ::งานสบายสำหรับ สกอตแลนด์ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก สวนทางกับ หมู่เกาะแฟโร ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแบบนี้โอกาสที่จะแพ้คาบ้านมีสูงมาก เลือกวาง สกอตแลนด์ แน่นอนกว่า


ฟันธงบอลชุด : อิสราเอลรูปภาพ,เซอร์เบียรูปภาพ,สกอตแลนด์รูปภาพ

รูปภาพ
.................
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป