แทงบอล
ufabet

ตอบกระทู้

สุมหัวบอลสเต็ป ทีเด็ด3เซียน สปอร์ตพูล ตลาดลูกหนัง ...3 ตัว... เชียร์บอลสเต็ป 21 พ.ย. 63

เสาร์ 21 พ.ย. 2020 1:57 pm

ทีเด็ดบอลชุด......3 ตัว....... เชียร์บอลสเต็ป บอลต่อบอลรอง (21พ.ย. 31)

ซูเปอร์ซันเดย์ :: วีคอมบ์ vs เบรนท์ฟอร์ด
ราคาต่อรอง :: เบรนท์ฟอร์ด ต่อ 1
ทรรศนะ :: กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจอย่างมากสำหรับ เบรนท์ฟอร์ด เพราะไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงนัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน ต่อให้ผลงานของ วีคอมบ์ จะดีแค่ไหนแต่การเจอกับทีมที่กำลังทำผลงานได้ดีมากก็คงทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น วัดใจเลือกไปทาง เบรนท์ฟอร์ด บุกไปหยอดซักลูก

หนุ่ม’สโบฯ :: นิวคาสเซิ่ล vs เชลซี
ราคาต่อรอง :: เชลซี ต่อ 1
ทรรศนะ ::ศักยภาพของทั้งสองทีมยังต่างกันเกินไปและเป็น เชลซี ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนบ้างก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแล้วนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เชลซี บุกไปขยี้ยับ

ขงเบ้ง :: สเปอร์ส vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ราคาต่อรอง :: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 0.5
ทรรศนะ :: เกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมือนจะฝืดจัดหลังจากยิงได้แค่ประตูเดียวมา 5 นัดติดต่อกันแล้วในลีกยิ่งต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก็คงไม่ใช่งานง่าย ด้วยความที่ สเปอร์ส สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นมาหลายนัดแถมยังเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งได้ลงเล่นในบ้านก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง สเปอร์ส เผลอเป็นยิง


ฟันธงบอลชุด :: เบรนท์ฟอร์ด รูปภาพ, เชลซีรูปภาพ , สเปอร์สรูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป