แทงบอล
ufabet

ตอบกระทู้

สุมหัวบอลสเต็ป ทีเด็ด3เซียน สปอร์ตพูล ตลาดลูกหนัง ...3 ตัว... เชียร์บอลสเต็ป 20 พ.ย. 63

ศุกร์ 20 พ.ย. 2020 2:45 pm

ทีเด็ดบอลชุด......3 ตัว....... เชียร์บอลสเต็ป บอลต่อบอลรอง (18 พ.ย. 31)

ซูเปอร์ซันเดย์ :: โคเวนทรี ซิตี้ vs เบอร์มิ่งแฮม
ราคาต่อรอง :: เสมอ
ทรรศนะ :: เหมือนจะเป็น โคเวนทรี ซิตี้ ที่ได้เปรียบกว่านิดหน่อยเพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแถมนัดล่าสุดก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้เป็นที่เรียบร้อย แต่ผลงานของ เบอร์มิ่งแฮม ก็ถือว่าใช้ได้อยู่เหมือนกันแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ไม่น่าแพ้กลับไปอย่างแน่นอน เลือกวาง เบอร์มิ่งแฮม แจ่มกว่าเยอะ

หนุ่ม’สโบฯ :: แรนส์ vs บอร์กโดซ์
ราคาต่อรอง :: แรนส์ ต่อ 0.5
ทรรศนะ ::เห็นได้ชัดเลยว่า บอร์กโดซ์ กำลังมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้ต้องมาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็คงเป็นงานลำบากไม่น้อยเลยทีเดียว กลับกันทาง แรนส์ ค่อนข้างแกร่งพอตัวถ้าได้ลงเล่นในบ้านและการเจอกับทีมที่ไม่ได้แข็งแกร่งอะไรขนาดนั้นก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกวาง แรนส์ ยิงแสกหน้า

ขงเบ้ง :: อัลคอร์ค่อน vs ลูโก้
ราคาต่อรอง :: เสมอ
ทรรศนะ :: ฟอร์มหลังสวนทางกันอย่างชัดเจนและเป็น ลูโก้ ที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร เพราะทาง อัลคอร์ค่อน แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย ลูโก้ โอเคกว่าเยอะโร่ โชว์ช่ำในบ้าน


ฟันธงบอลชุด :: เบอร์มิ่งแฮม รูปภาพ, แรนส์ รูปภาพ , ลูโก้รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป