ตอบกระทู้

ทีเด็ดสุมหัว3ตัว1วัน จับวาง บอลสเต็ปแตก! วิเคราะห์บอลสเต็ป (17 มี.ค. 62)

อังคาร 17 มี.ค. 2020 7:36 am

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ซัตตั้น ยูไนเต็ด -vs- ฟีลด์
ราคาบอล ซัตตั้น ยูไนเต็ด ต่อ ปป
ทรรศนะ/ทีเด็ด ฟีลด์ ฟอร์มดีขึ้นมา แถมเล่นด้วยความมุ่งมั่น เนื่องจากต้องการคะแนนเพื่อความอยู่รอด ซึ่งนาทีนี้พวกเขาไล่หลังโซนปลอดภัยเหลือเพียง 4 แต้มแล้ว ขณะที่เจ้าถิ่น อาจอยู่ในช่วงเวลาที่ดี แต่ผลงานในบ้านช่วงหลังเริ่มฝืด เมื่อเสมอถึง 3 จาก 4 เกมที่ผ่านมา กอปรกับสถานะรั้งกลางตาราง ส่งผลให้ไฟในการเล่นสู้ผู้มาเยือนไม่ได้ สวนทางกับอาคันตุกะซึ่งเล่นนอกบ้านได้เหนียวแน่น กับสถิติพ่ายครั้งเดียวในรอบ 5 ทริปที่ผ่านมาบ่งบอกได้ ดังนั้นว่ากันตามภาพรวมราคา ปป วัดบอลรองดีกว่า
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อีสต์ไลก์ -vs- โดเวอร์ แอธเลติก
ราคาบอล อีสต์ไลก์ ต่อ บวกสิบ
ทรรศนะ/ทีเด็ด ต่างฝ่ายต่างมีเป้าหมาย โดยฝั่งเจ้าบ้าน อีสต์ไลก์ ต้องการคะแนนเพื่อหนีโซนตกชั้น ส่วนโดเวอร์ ก็ต้องการแต้มเพื่อเบียดขึ้นไปพื้นที่เพลย์-อ๊อฟ แต่ว่ากันตามผลงานนาทีนี้ฝั่ง อีสต์ไลก์ น่าถือหางกว่า โดยเฉพาะผลงานในรังซึ่ง แพ้ครั้งเดียวในรอบ 5 เกม สวนทางกับอาคันตุกะซึ่งสะกดชัยนอกบ้านเจอครั้งเดียวตลอด 5 ทริปที่ผ่านมา ซ้ำร้ายแพ้นอกบ้าน 2 นัดติดต่อกัน แบบยิงประตูไม่ได้ นอกจากนั้นสถติช่วงหลังที่มาเยือนสนามแห่งนี้ก็ไม่สู้ดี เมื่อเอาชนะออกมาไม่ได้ในรอบ 2 หนที่ผ่านมา ดังนั้นมองตามภาพรวมเลือกเชียร์ อีสต์ไลก์ ดีกว่า
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : กอซเตเป้ -vs- ริเซสปอร์
ราคาบอล กอซเตเป้ ต่อ 0.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด เดาทางยากจริงๆสำหรับคู่นี้เพราะเป็นการของสองทีมที่ผลงานต่างดิ่งลงเหวทั้งคู่แต่ถ้าพูดถึงความพร้อมแล้วผมยกให้ กอซเตเป้ ดูดีกว่าเนื่องจากสภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์กว่าแถมยังได้เปรียบจากการลงเล่นในบ้านที่ผลงานตลอด 10 เกมท้ายสะดุดแพ้ไปเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นผมจึงมั่นใจว่าเกมนี้น่าจะกลับมาปลดล็อคคว้าชัยได้อีกครั้ง ช่างสวนทางกับ ริเซสปอร์ แขกรับเชิญที่นอกจากจะรั้งเป็นรองบ๊วยลีกแล้วผมชั่วโมงนี้ยังออกทะเลด้วยการไม่ชนะใครเลยตลอด 8 นัดหลังสุดและที่แย่ไปกว่านั้นก็คือทริปเยือนคราวนี้มีปัญหาตัวผู้เล่นติดโทษแบนถึง 2 รายดูทรงแล้วโอกาสรอดตัวกลับมาคงยากหน่อยล่ะครับ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้กอซเตเป้ ต่อ 0.5 ทั้งผลงานและสภาพทีมดูดีกว่าชัดเจนแบบนี้คงต้องเข้าข้างท่านต่อสถานเดียว
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ฟีลด์ ► อีสต์ไลก์ ► กอซเตเป้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป