ตอบกระทู้

ทีเด็ดสุมหัว3ตัว1วัน จับวาง บอลสเต็ปแตก! วิเคราะห์บอลสเต็ป (16 มี.ค. 62)

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 8:21 am

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อันตัลยาสปอร์ -vs- ชีวาสสปอร์
ราคาบอล ชีวาสสปอร์ ต่อ ปปลบห้า
ทรรศนะ/ทีเด็ด ไม่แพ้ในบ้านติดต่อกันมาหลายเกมก็จริงสำหรับ อันตัลยาสปอร์ แต่ส่วนใหญ่หลุดเสมอกับแพ้ มีชนะแค่หนเดียวในรอบ 5 นัด แสดงให้เห็นว่าไม่ดุดันเท่าที่ควร ส่วน ชีวาสสปอร์ ช่วงหลังเล่นเกมเยือนได้แกร่ง เมื่อฟาดชัยถึง 2 จาก 3 ทริปที่ผ่านมา และพลาดท่าพ่ายหนเดียวตลอด 17 เกมหลังสุด อีกทั้งผู้มาเยือนมีลุ้นแชมป์เต็มตัว ล่าสุดตามหลังจ่าฝูงอยู่เพียง 3 แต้ม ขณะเดียวกันเจ้าถิ่นก็ต้องการคะแนนเพื่อหนีตกชั้น จึงเชื่อว่าเกมเปิด ทว่ามาตรฐานชีวาสสปอร์ เหนือกว่า เช่นเดียวกับฟอร์มโดยรวม สถานการณ์น่าจะเข้าทางอาคันตุกะ ราคาปป วางบอลต่อ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ลานุส -vs- อาร์เจนตินอส จูเนียร์
ราคาบอล ลานุส ต่อ 0.25(-10)
ทรรศนะ/ทีเด็ด มีโอกาสสูงที่เจ้าถิ่น ลานุส จะกุมความได้เปรียบในรังเอาชนะไปได้ตามสูตร แม้ผลงานโดยรวมช่วงนี้อาจไม่ดีนัก แต่ถ้ามองเฉพาะเกมเหย้าจะเห็นว่าพวกเขาสามารถคว้าชัยได้ถึง 3 ครั้งตลอด 5 หนท้ายทุกรายการแบบไม่แพ้ใคร และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้นกว่า 8 ประตูเลยทีเดียว สวนทางกับ อาร์เจนตินอส จูเนียร์ ที่สถิติในฐานะอาคันตุกะโคตรแย่และไม่ค่อยชนะใคร ด้วยการกำชัยเพียงคราเดียวตลอด 7 นัดท้ายทุกเวที (เสมอ 3, แพ้ 3) ดูทรงแล้วมาตรฐานบอลของเจ้าบ้านเอาชนะคู่แข่งได้แน่นอน
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โรซาริโอ -vs- โคลอน
ราคาบอล โรซาริโอ ต่อ ครึ่งลูก
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าบ้าน โรซาริโอ เป็นทีมที่เล่นในรังได้อย่างแข็งแกร่ง ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดพวกเขาเก็บชัยรวดทั้ง 5 นัด เกมรุกก็เฉียบคมซัดไปถึง 12 ประตูเลยทีเดียว ตรงข้ามกับทีมเยือน โคลอน ที่เล่นนอกบ้านได้อย่างย่ำแย่ 5 เกมหลังสุดยังไม่ชนะใคร แถมปืนฝืดสอยตาข่ายคู่แข่งไม่ได้มา 4 เกมติดอีกด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่าย ต่อ ครึ่งลูก ขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับเพราะฟอร์มของ โรซาริโอ นั้นดีกว่า เกมรุกก็เฉียบคม ต่างจากทีมเยือน โคลอน ที่สถิติเกมเยือนย่ำแย่ แถมเกมรุกยังไร้น้ำยาอีกด้วย ฉะนั้นเกมนี้ขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ชีวาสสปอร์ ► ลานุส ► โรซาริโอ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป