แทงบอล

ตอบกระทู้

ทีเด็ดเซียนสเต็ป บอลเต็ง 4 คู่ วันนี้ 14-10-2020

พุธ 14 ต.ค. 2020 3:16 pm

ทีเด็ดเซียนสเต็ป บอลเต็ง 4 คู่ วันนี้ 13-10-2020 บอลต่อรอง สเต็ป4 เด็ดชัวร์ๆ

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้นคืนนี้ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ อิตาลี VS เนเธอร์แลนด์
อัตราต่อรอง : อิตาลี ต่อ 0.50 | ฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก หวดกันรอบก่อน เป็นทางทัพอัซซูรี่บุกเก็บชัยถึงแดนกังหันลม 1-0 ภาพรวมของเจ้าถิ่นดูดี 4 แมตช์หลังไร้พ่ายกับผลชนะ 2 เสมอ 2 ผิดกับทีมชาติฮอลแลนด์ ที่เครื่องน็อคไปเฉย ๆ 3 นัดหลังเสมอ 1 แพ้ 2 ยิงไม่ได้เลย - ทีเด็ดบอล| ต่อ อิตาลี


วิเคราะห์บอลวันนี้กรีซ VS โคโซโว
อัตราต่อรอง : กรีซ 0.75 | ฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ทีมชาติโคโซโว โชว์ฟอร์มเหมือนซ้อมกันมาน้อย 7 แมตช์ที่ผ่านมา ยันเสมอ มอลโดวาได้ทีเดียว ที่เหลืออีก 6 เกมพ่ายเรียบ แถมเป็นจังหวะที่เจ้าบ้านเริ่มรื้อฟอร์มเก่ง ไล่หวดชัยเพิ่ม 2 จาก 3 นัดหลัง - ทีเด็ดบอล| ต่อ กรีซ


วิเคราะห์บอลวันนี้นอร์เวย์ VS ไอร์แลนด์เหนือ
อัตราต่อรอง : นอร์เวย์ ต่อ 1.25 | นอร์เวย์ในเกมล่าสุดที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะทีมชาติโรมาเนียไปด้วยสกอร์ 4 ประตูต่อ 0 ส่วนทางด้านทีมชาติไอร์แลนด์เหนือเองนะในเกมล่าสุดพ่ายแพ้ทีมชาติออสเตรียด้วยสกอร์ 1 ประตูต่อ 0 คาบ้าน นอร์เวย์เกมในวันนี้มีความได้เปรียบในบ้านและผลงานการเล่นเกมในบ้านก็ถือว่าโชคผลงานการเล่นได้เป็นอย่างดีมีสกอร์ทุกเม็ดดังนั้นจึงมั่นใจเกมในวันนี้ฝากลุ้นไปที่ทีมชาตินอร์เวย์ - ทีเด็ดบอล| ต่อ นอร์เวย์


วิเคราะห์บอลวันนี้โปรตุเกส VS สวีเดน
อัตราต่อรอง : โปรตุเกส ต่อ 0.75 | โปรตุเกสเก็บชัยชนะมาได้ทั้งหมด 3 ครั้งเสมอ 2 เกมต่อเนื่องส่วนทางด้านทีมชาติสวีเดนนั้นชนะ 2 แพ้ไปทั้งหมด 3 ในเกมล่าสุดนั้นพ่ายแพ้ทีมชาติโครเอเชียไปด้วยสกอร์ 1 ประตูต่อ 2 สำหรับเกมในวันนี้ทีมชาติโปรตุเกสถือว่ายังคงอยู่ในช่วงที่มีความแข็งแกร่งดีพร้อมในขณะที่ทีมชาติสวีเดนพ่อเขาเพิ่งพ่ายแพ้กลับมาดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเกมในวันนี้ฝากลุ้นทีมโปรตุเกส - ทีเด็ดบอล | ต่อ โปรตุเกส


ทีเด็ดวันนี้ สเต็ป4 ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
อิตาลี + กรีซ + นอร์เวย์ + โปรตุเกส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป