แทงบอล

ตอบกระทู้

ทีเด็ดเซียนสเต็ป บอลเต็ง 4 คู่ วันนี้ 13-10-2020

อังคาร 13 ต.ค. 2020 11:26 am

ทีเด็ดเซียนสเต็ป บอลเต็ง 4 คู่ วันนี้ 13-10-2020 บอลต่อรอง สเต็ป4 เด็ดชัวร์ๆ

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้นคืนนี้ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ เชลท์แน่ม VS กริมส์บี้
อัตราต่อรอง : เชลท์แน่ม ต่อ 0.50 | ฟุตบอล ลีก ทู - เป็นช่วงกอบโกยของ เชลท์แน่ม ที่ฟาดชัยแบบคอมโบ 4 แมตช์รวดและเป็นการสยบคู่แข่งแบบคลีนชีต 100% งานนี้ไม่น่ามีปัญหา กับช่องทางลุ้นสยบ กริมส์บี้ ซึ่งเล่นเหมือนรอโดน 3 นัดหลังยิงไม่ได้เลย จบเสมอ 1 แพ้ 2 - ทีเด็ดบอล| ต่อ เชลท์แน่ม


วิเคราะห์บอลวันนี้โบลิเวีย VS อาร์เจนติน่า
อัตราต่อรอง : อาร์เจนติน่า 0.75 | ฟุตบอลโลก อเมริกาใต้ - เดิมที โบลิเวียขึ้นชื่อว่าเกมเหย้าน่ากลัว เพราะภูมิประเทศอยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเล ใครไม่ชินหายใจแทบไม่ออก แต่หลัง ๆ ฝีเท้าหดหายไปมาก ลำพังสภาพแวดล้อมคงช่วยให้รอดจากทัพฟ้า-ขาวที่ชนะ 3 จาก 4 นัดหลังยาก - ทีเด็ดบอล| ต่อ อาร์เจนติน่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ลัตเวีย VS มอลต้า
อัตราต่อรอง : ลัตเวีย ต่อ 0.75 | แม้ว่าจะยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกของฤดูกาลมาได้เช่นเดียวกันก็ตามที แต่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของฟอร์ม และ เกรดบอลนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง ลัตเวีย ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่า เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ลัตเวีย น่าจะลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกได้ - ทีเด็ดบอล| ต่อ ลัตเวีย


วิเคราะห์บอลวันนี้อาเซอร์ไบจาน VS ซวิคเกา
อัตราต่อรอง : อาเซอร์ไบจาน ต่อ 0.25 | ในเรื่องของ ชื่อชั้น และ ศักยภาพทีมโดยภาพรวม อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันนัก แต่ ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานต้องบอกว่า อาเซอร์ไบจาน เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทางด้านทีมเยือนที่แพ้รวดมา 3 นัด อยู่เยอะ เพราะ อย่างน้อยพวกเขาก็เก็บ 3 แต้มแรกมาได้แล้ว ในเกมนัดแรกที่ออกไปเยือนมาก่อน ก็เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้าน อาเซอร์ไบจาน น่าจะกลับมาย้ำชัยในบ้านได้อีกเกม - ทีเด็ดบอล | ต่อ อาเซอร์ไบจาน


ทีเด็ดวันนี้ สเต็ป4 ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
เชลท์แน่ม + อาร์เจนติน่า + ลัตเวีย + อาเซอร์ไบจาน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป