แทงบอล

ตอบกระทู้

ทีเด็ดเซียนสเต็ป บอลเต็ง 4 คู่ วันนี้ 12-10-2020

จันทร์ 12 ต.ค. 2020 2:07 pm

ทีเด็ดเซียนสเต็ป บอลเต็ง 4 คู่ วันนี้ 12-10-2020 บอลต่อรอง สเต็ป4 เด็ดชัวร์ๆ

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้นคืนนี้ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ เดน บอสช์ VS เฮลมอนด์ สปอร์ต
อัตราต่อรอง : เดน บอสช์ ต่อ 0.50 | จูปิแลร์ ลีกภาพรวมของ เดน บอสค่อนข้างแย่ 5 เกมที่ผ่านมา คว้าชัยแค่ 2 แพ้ถึง 3 แต่แมตช์นี้ยังเป็นต่อ เพราะทุกการคว้าชัยเกิดขึ้นในถิ่น แถมต้อนรับ เฮลมอนด์ที่แจกสนุก 3 แมตช์หลังพ่ายเรียบและเสียเละ 8 ประตู ทีมเยือนหนักกว่าเยอะ ไม่ไหวจริงๆ - ทีเด็ดบอล| ต่อ เดน บอสช์


วิเคราะห์บอลวันนี้AFC ยูไนเต็ด VS ออร์ไกร์ท
อัตราต่อรอง : AFC ยูไนเต็ดต่อ 0.25 | สวีเดน ซูเปอเรตเท่นราคาถูกจนน่าระแวง เพราะ ออร์ไกรด์ฟอร์มออกทะเลแพ้ 3 เกมซ้อนและแผงหลังเสียยับ 7 ประตู แต่กลับเป็นรองแค่ ปป ทั้งที่ AFC ยูไนเต็ด ผงาดขึ้นแตะจุดพีค 3 นัดที่ผ่านมา กวาด 9 คะแนนเต็มแบบไม่ตกหล่น อยู่เจ้าบ้านยังอุ่นใจกว่าเยอะ - ทีเด็ดบอล| ต่อ AFC ยูไนเต็ด


วิเคราะห์บอลวันนี้แบรดฟอร์ด VS ฮาโรเกต ทาวน์
อัตราต่อรอง : แบรดฟอร์ด ต่อ 0.25 | ตามสถิติที่พบกันมานั้น เป็นทาง ทีมเยือนที่เล่นได้เหนือกว่าทั้งเกมรับเกมรุก เกมวันนี้ เจ้าถิ่นนั้นมาได้เปรียบเกมในบ้านทำให้มีลุ้นอยู่พอสมควร แต่ทว่ายังคงมีปัญหาในเรื่องเกมรับที่ยังคงผิดพลาดบ่อยครั้ง และ ยังตัดบอลได้ไม่เด็ดขาดพอ มองแล้วทีมเยือน ฮาโรเกต ทาวน์น่าจะบุกมาสู้ได้ สบายๆ- ทีเด็ดบอล| รอง ฮาโรเกต ทาวน์


วิเคราะห์บอลวันนี้ เฮลเลนเชอร์ VS ซวิคเกา
อัตราต่อรอง : เฮลเลนเชอร์ ต่อ 0.25 | ลีกา 3 เยอรมัน เฮลเลนเชอร์ แพ้มา 2 นัดติด โดยปัญหาเกิดขึ้นรอบด้าน เพราะแนวรับเสียถึง 6 ประตู ขณะที่เกมบุกยิงไม่ได้เลย เห็นสภาพเจ้าบ้านแล้วไม่ควรมาห้าว โอกาสเชียร์เจ้าบ้านเจ็บตัวสูง และให้ทีมเยือนเปิดตัวใช้ได้ 5 แมตช์หลังหลุดแพ้นัดเดียวเอง - ทีเด็ดบอล | รอง ซวิคเกา


ทีเด็ดวันนี้ สเต็ป4 ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
เดน บอสช์ + AFC ยูไนเต็ด + ฮาโรเกต ทาวน์ + ซวิคเกา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป